Share Via:

Sau khi giảm được tổng hơn 170kg, cặp đôi tiết lộ đời sống tình dục ngỡ ngàng khiến mọi người bất ngờ.

Samantha Gilmore, 22 tuổi và bạn trai Rick, 26 tuổi, đến từ Missouri đã giảm được hơn 170kg cùng nhau chỉ sau một thời gian dài luyện tập. Trước đấy, Samantha Gilmore, nói rằng cô luôn bị thừa cân kể từ khi lớn lên và thậm chí còn được một bác sĩ nhi khoa cảnh báo rằng cô sẽ bị béo phì vào sinh nhật thứ 16 của mình.

“lam viec” 6 tuan 1 lan, cap doi 170kg tiet lo doi song tinh duc thang hoa sau giam can - 1

“lam viec” 6 tuan 1 lan, cap doi 170kg tiet lo doi song tinh duc thang hoa sau giam can - 2

Cặp đôi trước đó bị thừa cân, béo phì.

Năm 17 tuổi, Samantha chuyển đến sống cùng bạn trai, nhiếp ảnh gia và người điều hành máy móc, Rick Stahl Jr. Rick cũng phải vật lộn với cân nặng, mặc dù anh chơi bóng đá ở trường trung học. Mãi cho đến khi cặp đôi bắt gặp một bức ảnh của chính họ, họ mới nhận ra mình đã trở nên béo phì đến như thế nào.

“Cả hai chúng tôi luôn bị thừa cân. Rick học bóng đá ở trường trung học, vì vậy anh ấy có được nhiều kiến thức thể dục và từng có một mức cân nặng vừa phải – nhưng chỉ trong thời gian ngắn.

Còn tôi, tôi nhớ bác sĩ nhi khoa của tôi nói với tôi khi còn nhỏ, tôi sẽ hơn 90kg ở tuổi 16, thực tế 20 tuổi tôi mới đạt mức cân nặng này”, Samantha nói.

“lam viec” 6 tuan 1 lan, cap doi 170kg tiet lo doi song tinh duc thang hoa sau giam can - 3

“lam viec” 6 tuan 1 lan, cap doi 170kg tiet lo doi song tinh duc thang hoa sau giam can - 4

Sau khi giảm cân cặp đôi trở nên hạnh phúc hơn.

“Đối với tôi đó thực sự là một sự thiếu định hướng; Trước đây thực sự không có ai khiến tôi có động lực. Tôi đã ăn bất cứ thứ gì tôi muốn và không hoạt động nhiều. Tôi luôn tự nhủ mình cần giảm cân, nhưng sẽ không bao giờ, tôi còn bị tự ti, không dám đối diện với mọi người”.

“Cả hai chúng tôi đã nhìn thấy bức ảnh về những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời mình và chỉ cảm thấy “ghê tởm” vì vậy chúng tôi quyết định thay đổi. Mặc dù tôi mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng tôi đã làm được”,  cô tự hào.

Năm 2017, Rick quyết định thực hiện một sự thay đổi. Anh sáng tạo ra độ ăn keto, chế độ ăn giàu chất béo, giàu protein, ít carbohydrate. Ngoài ra, Rick đã tập thể dục sáu ngày một tuần tại phòng thể dục để tập cardio, tập luyện ab và tập tạ…

“lam viec” 6 tuan 1 lan, cap doi 170kg tiet lo doi song tinh duc thang hoa sau giam can - 5

“lam viec” 6 tuan 1 lan, cap doi 170kg tiet lo doi song tinh duc thang hoa sau giam can - 6

Đời sống tình dục của cả 2 thay đổi kể từ khi giảm cân.

1 thời gian sau, Rick đã giảm được gần 100kg và động viên người bạn đời của mình giảm cân cùng anh sau khi cầu hôn cô. Nhìn thấy sự thay đổi của Rick, Samantha đã quyết tâm học theo và giảm được 30kg trong 19 ngày, 6 tháng sau, Samantha giảm thêm 40kg.

“Chúng tôi tập hai mươi đến bốn mươi lăm phút tập cardio, mười lăm phút tập luyện ab và ba mươi đến bốn mươi lăm phút tập tạ”.

Hai người bây giờ cảm thấy nhiều năng lượng hơn, ngay cả trong phòng ngủ, vì đời sống tình dục của họ đã được “tái sinh” do giảm cân.

“Cả hai chúng tôi có nhiều ham muốn tình dục kể từ khi giảm cân. Thời gian quan hệ dài hơn, dẻo dai và có cảm hứng làm “chuyện ấy” nhiều hơn trước”, cô cho hay.

Bây giờ họ có thể mặc những gì họ thích, và Samantha nói rằng bây giờ cô ấy ít trang điểm hơn vì cuối cùng cô ấy cảm thấy tự tin vào chính mình.

Cười ngất với 6 pha tai nạn tình dục thốn tận rốn đến bác sĩ cũng ngỡ ngàng

Bỏng vùng kín vì chồng ăn cay, hay gặp nạn vì niềng răng… bạn sẽ không thể tin nổi có những người lại gặp phải tình huống oái oăm này khi quan hệ.

Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về