Share Via:

Thế mà run rủi thế nào, chồng em đang yên đang lành lại đâm ra khoái cái món thuốc lá điện tử. Mùi của nó đúng là đa dạng nhưng đâu có nghĩa là em sẽ chịu được cái mùi thuốc nồng nặc đấy và đâu phải nó không có hại đâu.

Tâm sự bạn đọc: 

Đúng là ghét của nào trời trao của ấy. Bố em nghiện thuốc lá, lúc nào cũng phì phèo điếu thuốc nên em ghét lắm. Em còn từng thề là đời này sẽ không cưới ai hút thuốc.

Thế mà run rủi thế nào, chồng em đang yên đang lành lại đâm ra khoái cái món thuốc lá điện tử. Mùi của nó đúng là đa dạng nhưng đâu có nghĩa là em sẽ chịu được cái mùi thuốc nồng nặc đấy và đâu phải nó không có hại đâu.

ve nha thay canh chong nat no con, vo "tung mot cuoc" khien chong tim mat - 1

Ảnh minh họa. 

Từ ngày đam mê, ổng lại đâm ra có cái thú sưu tập các loại thuốc. Em đã nói thẳng với ổng là em ghét rồi mà ổng nhất quyết không chịu thôi.

Hôm qua, con trai em đang đùa trong phòng. Vô tình lúc mẹ không chú ý, bé đã lôi hết đống thuốc của bố ra nghịch. Thế là khi ổng về, ầm nhà ầm cửa luôn.

Trong lúc cáu giận, em có không kiềm chế được mình mà đánh ổng một phát tím cả mặt vào. Giờ ổng giận càng giận thêm. Em phải làm sao bây giờ?

Chuyên gia tư vấn: 

Trước tiên, bạn phải biết rằng việc bạn đánh chồng mình có thể được coi là bạo lực gia đình. Bạn nên xin lỗi anh ấy một cách nghiêm túc, đồng thời học cách kiềm chế bản thân, để tránh cho những việc đáng tiếc xảy ra trong tương lai nếu các bạn có cãi nhau tiếp.

Bạn và chồng cũng nên thảo luận về vấn đề hút thuốc của chồng bạn. Vì mùi thuốc ảnh hưởng đến bạn và cả gia đình. Bạn có thể yêu cầu anh ấy hút ít đi hoặc ít nhất là hút ở chỗ khác.

Còn về việc cai thuốc thì phải xuất phát từ ý thức tự nguyện của chồng bạn, nếu không thì sẽ không thể thành công được. Bạn cũng không nên làm mọi việc quá căng thẳng, dẫn đến việc chồng bạn cảm thấy bị bắt ép và thiếu tôn trọng.

Hãy cố gắng bình tĩnh và nói chuyện với nhau, cũng học cách tôn trọng sở thích của anh ấy nhé.

Chúc bạn và chồng sớm làm hòa! 

Bị chồng tát vì nhờ bế con, cô vợ đánh chồng bầm giập khiến mọi người ầm ầm ủng hộ

Cái tát và cơn giận dữ của chồng lúc đó như một giọt nước làm tràn ly, chị Thảo vung chân đá vào bụng chồng, đồng thời dùng ngón võ mình đã từng được…

Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về