Share Via:

Bạn có còn nhớ Ngô Đại Vỹ – Anh chàng từng được mệnh danh là “Anh trai quốc dân” năm nào không? Bắt đầu nổi lên từ năm 2014, nhờ những hình ảnh thân thiết cực kì đáng yêu với cô em gái kém 18 tuổi – Tiểu Bái Bái, chàng trai sinh năm 1992 đến từ Quảng Đông (Trung Quốc) này bỗng chốc trở thành hiện tượng gây sốt trên mạng xã hội.

Cặp anh trai – em gái hơn kém nhau 18 tuổi của Ngô Đại Vỹ và Tiểu Bái Bái từng gây sốt MXH

Bị “cuồng” em gái lại điển trai, giỏi giang, mới hơn 20 tuổi nhưng đã là CEO công ty mỹ phẩm do chính anh chàng sáng lập… Có quá nhiều lý do khiến cư dân mạng, đặc biệt là các cô gái “si mê” anh. Bẵng đi một thời gian dài im hơi lặng tiếng, nhiều người tỏ ra rất tò mò không biết cuộc sống hiện tại của anh em Ngô Đại Vỹ và Tiểu Bái Bái ra sao.

Được biết, Ngô Đại Vỹ hiện vẫn đang điều hành công ty mỹ phẩm của mình và thu về lợi nhuận ở mức ổn định. Trước đó, Ngô Đại Vỹ cũng nhiều lần thể hiện hứng thú với việc viết lách, chính bởi vậy, trong vòng 2 năm trở lại đây, anh chàng đã lần lượt xuất bản 2 cuốn bút kí do mình thực hiện.

Anh trai tốt nhất Trung Quốc từng gây sốt hình tượng soái ca chăm em gái kém 18 tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Ngô Đại Vỹ hiện tại vẫn quản lí công ty mỹ phẩm do mình sáng lập, đồng thời kiêm nhiệm nhiều vai trò khác như viết sách, vlogger, diễn viên…

Anh trai tốt nhất Trung Quốc từng gây sốt hình tượng soái ca chăm em gái kém 18 tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

Một trong hai cuốn tùy bút do Ngô Đại Vỹ viết

Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến việc, “anh trai quốc dân” đã trải nghiệm mình ở một vai trò mới – một vlogger. Bằng giọng nói truyền cảm, cách chọn những chủ đề đơn giản liên quan đến cuộc sống thường ngày, mọi vlog Ngô Đại Vỹ thực hiện đều được các fan đón nhận nhiệt tình.

Về ngoại hình, Ngô Đại Vỹ không thay đổi nhiều so với khoảng thời gian cách đây 4-5 năm, có chăng là trông chững chạc hơn, nam tính hơn.

Ngoại hình anh chàng không thay đổi nhiều

Một điều khác cũng khiến người hâm mộ quan tâm, đó chính là cô nhóc Tiểu Bái Bái. Mới năm nào còn là một nhóc tì 6 tuổi bé xíu xiu, nhí nhảnh, tinh nghịch bên ông anh lớn, giờ đây Tiểu Bái Bái đã 11 tuổi, lớn hơn và cũng xinh xắn hơn rất nhiều. Cô bé “trổ mã” cao lên trông thấy. Nhìn những hình ảnh của Tiểu Bái Bái, nhiều người tin rằng cô bé cũng rất có tiềm năng trở thành hot girl trong tương lai không xa.

Anh trai tốt nhất Trung Quốc từng gây sốt hình tượng soái ca chăm em gái kém 18 tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

5 năm trôi qua, 2 anh em vẫn vô cùng thân thiết

Anh trai tốt nhất Trung Quốc từng gây sốt hình tượng soái ca chăm em gái kém 18 tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

Tiểu Bái Bái năm nào cũng xinh đẹp hơn rất nhiều rồi

Cùng xem thêm một vài hình ảnh của Ngô Đại Vỹ nhé!

Anh trai tốt nhất Trung Quốc từng gây sốt hình tượng soái ca chăm em gái kém 18 tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 7.Anh trai tốt nhất Trung Quốc từng gây sốt hình tượng soái ca chăm em gái kém 18 tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 8.Anh trai tốt nhất Trung Quốc từng gây sốt hình tượng soái ca chăm em gái kém 18 tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 9.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về