Share Via:

Ai cũng phải công nhận rằng mua hàng online là một khái niệm khiến người ta vừa vui vừa buồn. Vui vì đúng là mua hàng online rất nhanh chóng, rất tiện lợi và đặc biệt phù hợp với những người lười hay có quỹ thời gian eo hẹp. Tuy nhiên buồn thì cũng buồn nhiều bởi các chủ shop online thỉnh thoảng lại thích lừa khách hàng một cách đau đớn, những thảm họa mua hàng online được các “thượng đế” chia sẻ trên MXH chính là minh chứng.

Nạn nhân tiếp theo của “tệ nạn” này là một cô bạn có tên Tr. đến từ Bình Dương. Thời tiết trong Nam lúc nào cũng nắng nóng thì ai cũng biết rồi, chính vì vậy Tr. đã quyết định đặt cho mình một chiếc áo khoác gió vừa để trendy vừa chống nắng. Chiếc áo có họa tiết minh họa là một đống hình chibi nhiều màu sắc trông cực cá tính và dễ thương.

Mua hàng một đằng nhận về một nẻo lại còn bị ăn ngay quả block, cô gái tội nghiệp chỉ biết hét lên: Chị ơi, em hông hiểu! - Ảnh 1.

Chiếc áo Tr. order có họa tiết chibi cực xinh

Nhưng nếu mọi việc suôn sẻ thì chẳng có gì để nói, quan trọng là hội những người phát… buồn vì mua hàng online lần này đã gọi tên Tr. Hí ha hí hửng chờ áo khoác đẹp về tay, khoảnh khắc anh shipper đưa hàng đến, mở hàng ra, Tr. chỉ muốn nằm ngay ra đất mà ăn vạ. Bởi hàng về tay có tí ti gì giống với mẫu mà Tr. đã order đâu, à, trừ điểm nó cũng áo khoác! Chiếc áo Tr. thu được có màu xanh trông cực già, đã vậy chất liệu còn mỏng dính, bóng bóng, kém sang hơn hẳn.

Mua hàng một đằng nhận về một nẻo lại còn bị ăn ngay quả block, cô gái tội nghiệp chỉ biết hét lên: Chị ơi, em hông hiểu! - Ảnh 2.

Và sản phẩm nhận về trông chán đời thế này đây

Được biết, số tiền Tr. bỏ ra để mua “cú lừa” này là 229k tất cả. Số tiền không quá lớn nhưng vì quá bức xúc, Tr. vẫn liên hệ ngay với shop mình đã mua và nhận thêm về niềm đau khi tin nhắn gửi đi hoàn toàn không có tí hồi âm nào. Thậm chí sau khi spam một loạt câu hỏi, Tr. còn bị shop block thẳng tay. 

Trước đó khi Tr. đặt mua, shop trả lời rất nhanh nhưng đến khi cô nàng hỏi vặn về sản phẩm thì lại bị shop block ngay

Tới lúc này thì Tr. biết mình bị lừa rồi nhưng mọi chuyện đã chẳng thể thay đổi được nữa. Cô bạn chỉ biết đăng đàn “bóc phốt” shop để cảnh tỉnh mọi người đồng thời tìm kiếm một chút niềm an ủi từ cư dân mạng.

Trần Vân: “Thôi coi như bỏ đi bạn. Mình cũng bị vậy nhưng mà ít tiền hơn… Rút kinh nghiệm sau này không mua online nữa. Làm ăn như thế này ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của những shop khác ghê”

Đỗ Hân Hân: “Yên tâm đi mấy shop như này sẽ nghèo mạ cả đời, tưởng lừa vài ba đồng của người khác mà giàu?”.

Thu Trang: “Kinh nghiệm khi mua hàng của mình là phải xem số lượt thích page và dạo một vài vòng chắn chắn mới dám mua”.

Thảo Vi: “Mình không bao giờ tin và mua online nữa. Mua trực tiếp, kiểm tra chất lượng với mặc thử luôn”.

Taii Chann: “Khiếp, sao mọi người mua hàng dễ dàng thế nhỉ? Trước khi mua phải tìm hiểu chứ, mua ồ mua ạt thế tiền mất tật mang”.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về