Share Via:

Trong ấn tượng của tất cả mọi người, nếu so về độ luộm thuộm, thiếu gọn gàng, chắc hẳn các chàng trai sẽ chiếm phần thắng. Còn nhắc đến phòng con trai, đặc biệt là phòng kí túc xá – nơi cả chục anh con trai chen chúc, người ta sẽ luôn cho rằng đó sẽ là một không gian mà đồ đạc quần áo vứt tứ lung tung, bẩn, loạn. 

Thế nhưng mới đây, có một nam sinh sinh năm 2000 đã làm thay đổi phần nào suy nghĩ này khi tự tay trang trí lại không gian sống trong kí túc xá của mình. Dù chỉ một góc nhỏ nhưng cũng đủ khiến người ta phải trầm trồ vì diện mạo hoàn toàn mới của nó. 

Chỉ với 350k, nam sinh khéo tay khoác áo mới cho phòng mình, các chị khóa trên liền ầm ầm xin số điện thoại - Ảnh 1.

Kí túc xá của Tiểu Lâm không chỉ nhỏ mà còn bừa bộn, quần áo treo khắp nơi

Chỉ với 350k, nam sinh khéo tay khoác áo mới cho phòng mình, các chị khóa trên liền ầm ầm xin số điện thoại - Ảnh 2.

Thế nhưng anh chàng đã khéo léo biến nó trở thành một góc nhỏ xinh xắn tới cỡ này

Theo đó thì nam sinh này tên là Tiểu Lâm, đến từ Hàng Châu. Do từ bé anh chàng đã mắc chứng sạch sẽ, mỗi đồ vật đều phải đặt ở một vị trí nhất định nên Tiểu Lâm không thể chấp nhận được việc phòng kí túc của mình lộn xộn như vậy. Nghĩ là làm, Tiểu Lâm lên mạng tìm mua các món đồ trang trí để tiết kiệm tối đa chi phí. 

Cuối cùng, chỉ với chưa đầy 100 nhân dân tệ (~350k VNĐ), Tiểu Lâm đã thành công “hô biến” kí túc của mình thành một chốn vừa sang, vừa gọn lại vừa đẹp. Cụ thể, các món đồ được nam sinh này mua bao gồm túi treo đồ giá 23k, giấy dán tường giá 10k/mét, rèm giá 67k và đắt nhất là chiếc đèn bàn khoảng 70k. 

Chỉ với 350k, nam sinh khéo tay khoác áo mới cho phòng mình, các chị khóa trên liền ầm ầm xin số điện thoại - Ảnh 3.

Do các bạn cùng phòng không hợp nên Tiểu Lâm chỉ “cải tạo” được khu giường của riêng mình

Chỉ với 350k, nam sinh khéo tay khoác áo mới cho phòng mình, các chị khóa trên liền ầm ầm xin số điện thoại - Ảnh 4.

Tuy vậy, nhìn thành quả gọn gàng cỡ này…

Chỉ với 350k, nam sinh khéo tay khoác áo mới cho phòng mình, các chị khóa trên liền ầm ầm xin số điện thoại - Ảnh 5.

Chắc các nam sinh khác trong phòng sẽ sớm thay đổi suy nghĩ thôi!

Có một điều đáng tiếc là vì ở kí túc xá có nhiều thành viên mà các thành viên khác lại lười không muốn cải tạo phòng nên Tiểu Lâm chỉ có thể F5 khu vực giường của chính mình mà thôi. Dẫu vậy, thành quả hậu cải tạo phòng của Tiểu Lâm nhận được lời khen của rất nhiều người. Đặc biệt, sau khi câu chuyện dùng 350k trang trí phòng này được đăng tải, rất nhiều nữ sinh khóa trên đã liên tục xin số điện thoại Tiểu Lâm để làm quen, thậm chí có người còn tìm đến tận phòng để gặp trực tiếp anh chàng.

Vậy đó, rõ ràng việc cải tạo không gian sống chẳng tốn kém và phiền phức như chúng ta tưởng tượng. Bằng chứng là dù trai hay gái, dù có trong tay 10 triệu hay chỉ có 500k thì bạn vẫn có thể làm căn phòng của mình trở nên xinh xắn hơn. Nếu vậy thì ngại ngần gì mà không thử tham gia vào thử thách #F5MyHouseChallenge đang cực hot này nhỉ?

Chỉ với 350k, nam sinh khéo tay khoác áo mới cho phòng mình, các chị khóa trên liền ầm ầm xin số điện thoại - Ảnh 6.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về