Share Via:

Sau khi CEO của Walt Disney thông báo về việc Disney sẽ xây dựng công viên chủ đề Star Wars tại D23 Fan Expo năm 2015, thông tin này đã lan truyền và nhận được nhiều sự ủng hộ của hàng triệu fan trên khắp thế giới. Theo cập nhật mới nhất từ hãng, công viên chủ đề Star Wars sẽ được mở cửa tại Disneyland (California) vào mùa Hè 2019.

Tin vui dành cho fan của Star Wars: Công viên chủ đề Star Wars sẽ mở cửa vào mùa hè 2019!

Đến với khu vực khai trương ban đầu của công viên chủ đề Star Wars này, khách đến tham quan sẽ được trải nghiệm câu chuyện chủ đề xoay quanh hai phần Millennium Falcon: Smugglers Run và Star Wars: Rise of the Resistance.

Trong khu vực Millennium Falcon: Smugglers Run, du khách có cơ hội được bay trên con tàu huyền thoại của Han Solo – người duy nhất có thể du hành vào vùng siêu không gian Kessel Run trong 12 parsecs. Thông qua đoạn video mô tả, người tham quan có thể gia nhập vào đội quân trong tàu chiến cũng như vào vai phi công lái tàu, tay súng thiện xạ hoặc nhân viên bảo trì tàu chiến.

Sự lựa chọn tiếp theo dành cho những ai ấp ủ ao ước trở thành một Hiệp sĩ Jedi hơn là phi công lái tàu bay giữa các ngân hà, đến với khu vực Star Wars: Rise of the Resistance thì fan hâm mộ sẽ thỏa thích với ước mơ đó.

Tin vui dành cho fan của Star Wars: Công viên chủ đề Star Wars sẽ mở cửa vào mùa hè 2019! - Ảnh 2.Tin vui dành cho fan của Star Wars: Công viên chủ đề Star Wars sẽ mở cửa vào mùa hè 2019! - Ảnh 3.Tin vui dành cho fan của Star Wars: Công viên chủ đề Star Wars sẽ mở cửa vào mùa hè 2019! - Ảnh 4.Tin vui dành cho fan của Star Wars: Công viên chủ đề Star Wars sẽ mở cửa vào mùa hè 2019! - Ảnh 5.Tin vui dành cho fan của Star Wars: Công viên chủ đề Star Wars sẽ mở cửa vào mùa hè 2019! - Ảnh 6.

Giám đốc Sáng tạo của Walt Disney – Scott Trowbridge cho biết, công viên chủ đề Star Wars này mang lại sự thu hút đặc biệt thông qua yếu tố sử thi và khoa học viễn tưởng, mang đến du khách cơ hội tham gia vào trận chiến khốc liệt giữa 2 đội quân: Quân đế chế (First Order) và quân Cách mạng (The Resistance).

Tin vui dành cho fan của Star Wars: Công viên chủ đề Star Wars sẽ mở cửa vào mùa hè 2019! - Ảnh 7.Tin vui dành cho fan của Star Wars: Công viên chủ đề Star Wars sẽ mở cửa vào mùa hè 2019! - Ảnh 8.Tin vui dành cho fan của Star Wars: Công viên chủ đề Star Wars sẽ mở cửa vào mùa hè 2019! - Ảnh 9.Tin vui dành cho fan của Star Wars: Công viên chủ đề Star Wars sẽ mở cửa vào mùa hè 2019! - Ảnh 10.

Không gian ban đầu của công viên chủ đề Star Wars sẽ giống như hành tinh Batuu – một hành tinh xa xôi nằm ngoài dãy ngân hà của thế giới Star Wars.

Được biết, công viên chủ đề Star Wars này sẽ được mở cửa tại công viên giải trí California vào mùa Hè 2019, sau đó mở cửa tại Disney World ở Orlando vào mùa Thu cùng năm. Công viên sẽ hoàn thiện ngay trước khi cả thế giới chuẩn bị đón chào siêu phẩm tiếp theo của dòng phim Star Wars đang rất được trông đợi trong năm 2019 này là Star Wars: Episode IX.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về