Share Via:

Nếu như các cặp yêu nhau lâu về sau trông rất giống nhau gọi là “tướng phu thê” thì các cặp bạn thân cũng có xu hướng tương tự. Chơi với nhau càng nhiều năm thì nét mặt cũng tự nhiên hao hao nhau, khiến nhiều người lầm tưởng couple. Nhưng thực tế ra sao, người trong cuộc hiểu rõ nhất. Mối quan hệ bạn thân khác giới tuy gây nhức nhối trên mọi mặt trận bởi độ khó hiểu, song lại khá bền chặt. 

Và có 1 cặp bạn thân khác giới được dân tình yêu thích thời gian qua. Một bên là anh chàng điển trai, hài hước và chủ hàng loạt clip hài triệu view. Bên còn lại là hot girl nổi tiếng – người vào vai nữ chính phim Mắt Biếc. Đã giỏi lại còn đẹp cả đôi, Đỗ Khánh Vân và Lê Thanh Hoàng Anh đi đến đâu cũng chiếm spotlight mạnh mẽ ở đó vì mang lại tiếng cười, lan toả năng lượng tích cực.

Cùng ăn cùng chơi chứ không cùng yêu: Hot girl Mắt Biếc và chủ nhân loạt clip triệu view khẳng định tình bạn khác giới là có thật - Ảnh 1.

Khánh Vân và Hoàng Anh đã chơi thân với nhau được 2,3 năm: Ai nói bạn thân khác giới không tồn tại trên đời này?

Để nói về Khánh Vân thì không biết bao nhiêu là đủ. Cô bạn sinh năm 1995 đến từ Đắk Lắk này hiện là gương mặt quen thuộc với các fan chuyên cày sitcom về học đường trên Youtube. Ngoài ra, nàng hot girl còn có nhiều tài lẻ như cover nhạc và kinh doanh buôn bán.

Khuôn mặt tròn trịa cộng thêm lúm đồng tiền cực hút, mắt cười xinh xắn. 

Cùng ăn cùng chơi chứ không cùng yêu: Hot girl Mắt Biếc và chủ nhân loạt clip triệu view khẳng định tình bạn khác giới là có thật - Ảnh 3.

Những biểu cảm đa dạng của Khánh Vân khiến dân tình thích thú.

Còn anh bạn thân của Khánh Vân cũng không hề kém cạnh bởi cách nói chuyện cực kỳ duyên dáng, biểu cảm “lầy lội”. Tính sương sương đến hiện tại thì hot teen này đã sở hữu trên 548k follower trên Facebook, độ viral cực rộng rãi nhờ thực hiện series clip hài triệu view.

Điển trai cool ngầu là thế…

Cùng ăn cùng chơi chứ không cùng yêu: Hot girl Mắt Biếc và chủ nhân loạt clip triệu view khẳng định tình bạn khác giới là có thật - Ảnh 5.

Nhưng lúc cần “hy sinh” vì nghệ thuật thì cũng ra trò phết.

Cùng ăn cùng chơi chứ không cùng yêu: Hot girl Mắt Biếc và chủ nhân loạt clip triệu view khẳng định tình bạn khác giới là có thật - Ảnh 6.

Nói về bạn thân của mình, Hoàng Anh cho biết Khánh Vân là cô “mít ướt”, “bánh bèo” chính hiệu nhưng bù lại rất giỏi và tập trung vào sự nghiệp. Còn trong mắt “nàng thơ Mắt Biết” thì anh chàng hài hước này lại rất hy sinh vì bạn bè, sẵn sàng bênh vực nếu ai nói xấu sau lưng bạn mình. Có lúc Khánh Vân không có chìa khoá vào nhà nên khóc lóc gọi bạn, Hoàng Anh dù ở xa phải chạy ngay sang giải nguy.

Từ khi quen biết đến chơi thân với nhau, cả hai rủ nhau kinh doanh kiếm tiền, casting phim ảnh và thậm chí cả đi từ thiện. Thế nhưng để hỏi có khả năng nào trở thành người yêu trong tương lai không, cặp bạn thân khác giới này đều khẳng định: “Không bao giờ, vì quá thân nhau như người trong gia đình nên không muốn đánh đổi bạn. Chỉ nghĩ đến đó thôi là đồ ăn trong bụng trào ngược lên rồi!” (cười).

Hãy cùng xem những hình ảnh nhắng nhít của cặp bạn thân đáng yêu này: 

Cùng ăn cùng chơi chứ không cùng yêu: Hot girl Mắt Biếc và chủ nhân loạt clip triệu view khẳng định tình bạn khác giới là có thật - Ảnh 7.Cùng ăn cùng chơi chứ không cùng yêu: Hot girl Mắt Biếc và chủ nhân loạt clip triệu view khẳng định tình bạn khác giới là có thật - Ảnh 8.

Bạn có một tình bạn thân khác giới như này không?

Cùng ăn cùng chơi chứ không cùng yêu: Hot girl Mắt Biếc và chủ nhân loạt clip triệu view khẳng định tình bạn khác giới là có thật - Ảnh 9.Cùng ăn cùng chơi chứ không cùng yêu: Hot girl Mắt Biếc và chủ nhân loạt clip triệu view khẳng định tình bạn khác giới là có thật - Ảnh 10.Cùng ăn cùng chơi chứ không cùng yêu: Hot girl Mắt Biếc và chủ nhân loạt clip triệu view khẳng định tình bạn khác giới là có thật - Ảnh 11.Cùng ăn cùng chơi chứ không cùng yêu: Hot girl Mắt Biếc và chủ nhân loạt clip triệu view khẳng định tình bạn khác giới là có thật - Ảnh 12.Cùng ăn cùng chơi chứ không cùng yêu: Hot girl Mắt Biếc và chủ nhân loạt clip triệu view khẳng định tình bạn khác giới là có thật - Ảnh 13.Cùng ăn cùng chơi chứ không cùng yêu: Hot girl Mắt Biếc và chủ nhân loạt clip triệu view khẳng định tình bạn khác giới là có thật - Ảnh 14.

Lầy thì lầy cả đôi, ai chịu nổi.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về