Share Via:

Ở cuộc sống đầy những áp lực, lo toan như thế này thì buộc con người ta phải tự tìm cách tạo ra niềm vui cho chính mình. Tuy nhiên, định nghĩa vui vẻ của mỗi người là không giống nhau, có những người cảm thấy rất hạnh phúc về chuyện này nhưng điều đó vốn chẳng có nghĩa lý gì với người khác. 

Mặc kệ thôi nhỉ, đời mình mình sống, mình làm gì mà mình thấy vui và không ảnh hưởng đến ai là được, đúng không?

Mới đây, trên diễn đàn NEU Confessions có bài đăng: “1 hành động với người khác thì là nhảm nhí còn với bạn lại thấy vui” nhanh chóng nhận được vài ngàn lượt likes và rất nhiều bình luận sau ít giờ đăng tải.

Luôn có những hành động mà người khác thấy nhảm nhí tột độ nhưng bản thân bạn lại thấy vui - Ảnh 1.

Ngẫm lại mới thấy, ai trong số chúng ta cũng đều có những lúc hành động ngớ ngẩn đến khó hiểu rồi lại tự cười, tự vui một mình:

Bảo Trân: “Đi xe buýt gục đầu vô cạnh cửa sổ trố mắt dòm người ngoài đường nhất là chỗ ngã tư dừng đen đỏ, sau đó chọn mục tiêu, rồi dòm không rời mắt đến khi người đó dòm lại thì trợn mắt nhát ma”.

Phạm Thư: “Comment dạo là sở thích và đam mê”.

Bích Ngân: Ngồi chọt kiến. Ngồi nhìn ốc sên bò 1 đoạn rồi bắt thả lại vị trí cũ nhìn nó bò tiếp. Có thể ngồi cả buổi chiều, vui mà”.

Hiền Bun: Lướt Facebook comment dạo vào các page. Thề tao đam mê bộ môn đấy lắm”.

Thu Hoài: Nghĩ tới crush và tưởng tượng về viễn cảnh sau này cưới nhau”.

Luôn có những hành động mà người khác thấy nhảm nhí tột độ nhưng bản thân bạn lại thấy vui - Ảnh 2.

Võ Bích Phượng: Gọi điện cho thằng em lớp 6 hỏi mỗi 1 câu: Sau này chị không có chồng em có nuôi chị không? Và sau là kiếm cớ cãi nhau với nó. Thề mới lớp 6 mà nó mặn kinh dị. Nói chuyện với nó là chỉ muốn ra trường liền để đi làm gửi tiền về cho nó hết”.

Thuỳ Linh: Vào xem crush có hoạt động hay không và nhỡ bấm nhầm nút gọi video. Kết cục là được crush nhắn tin hỏi một chút”.

Dung Miu: Chửi nhau với mèo. Lạy chúa, đừng ai thấy tao lúc đó”.

Thu Huế: Uống cái gì đó có ống mút rất thích thổi vào. Thổi bong bóng trong cốc ý. Mọi người bảo bẩn nhưng thấy thú vị lắm”.

Thiên Hà: “Trêu mấy đứa hay cáu bẩn. Chúng nó càng cáu mình càng vui”.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về