Share Via:

Năm nào cũng thế, cứ đến tháng 3 là dân tình lại nô nức rủ nhau chụp ảnh check-in với không biết bao nhiêu là loài hoa. Hoa bưởi, hoa xoan, hoa tam giác mạch, hoa gạo, hoa ban… hoa nào cũng có thể trở thành background siêu hút mắt với giới trẻ.

Mới đây, thêm một mùa hoa nở rộ đẹp đến ngỡ ngàng ngay tại Sài Gòn khiến không ít người phải thắc mắc: Trông cứ như điệp anh đào ở Đà Lạt ấy nhỉ? Tuy nhiên, thực chất đó lại là những chùm hoa kèn hồng đang độ vào mùa bung nở.

Dân tình ngỡ ngàng với loạt ảnh chụp hoa kèn hồng bung nở sớm tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Trong một diễn đàn về ảnh khá nổi tiếng trên MXH, những bức ảnh film đầu tiên về mùa hoa kèn hồng vừa được chủ nhân của tài khoản Facebook Hữu Phước Trần chia sẻ đã nhanh chóng nhận được khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Dân tình ngỡ ngàng với loạt ảnh chụp hoa kèn hồng bung nở sớm tại Sài Gòn - Ảnh 2.Dân tình ngỡ ngàng với loạt ảnh chụp hoa kèn hồng bung nở sớm tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Những ngày gần đây, nếu dạo qua những tuyến đường như Võ Thị Sáu, Điện Biên Phủ hay Võ Văn Kiệt, bạn sẽ bắt gặp những chùm hoa kèn hồng nở rộ siêu lãng mạn. Bảo sao độ này dân tình cứ kháo nhau rằng: Đến đây check-in thì đẹp chẳng kém gì ở Đà Lạt luôn nhé! Dưới cái nắng đầu hè của Sài Gòn, những chùm hoa kèn hồng như làm dịu đi không khí oi nóng, khiến ai đi đường cũng muốn ghé lại chụp tấm hình mới được.

Dân tình ngỡ ngàng với loạt ảnh chụp hoa kèn hồng bung nở sớm tại Sài Gòn - Ảnh 4.

(Nguồn: FB Phan Mỹ Hảo)

Nếu bạn đang có ý định lên Đà Lạt để ngắm điệp anh đào nhưng chưa có thu xếp được thời gian, sao không thử check-in với hoa kèn hồng ở Sài Gòn xem sao. Đảm bảo, sau khi post hình lên MXH, ai cũng nghĩ bạn đang ở Đà Lạt cho xem.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về