Share Via:

Không reo hò công khai được thì Xuân Trường và Văn Lâm chúc mừng trong âm thầm, phải không nào? Những bức ảnh hài hước của Văn Lâm và Xuân Trường được CĐM chia sẻ vào tối qua sau khi Việt Nam giành chiến thắng tuyệt đối khiến nhiều người bật cười

Gặp U23 Thái Lan trong lượt trận thứ 3 thuộc khuôn khổ vòng loại giải U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam đã không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, khi giành chiến thắng đậm đà 4-0. Tất nhiên, với chiến thắng đầy thuyết phục này của U23 Việt Nam, người hâm mộ bóng đá Việt đã vui mừng không tả xiết, ai nấy đều reo hò vui mừng sau từng bàn thắng, đặc biệt là khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

 U23 Việt Nam đại thắng trước Thái Lan khiến các cầu thủ và người hâm mộ vui mừng khôn xiết.U23 Việt Nam đại thắng trước Thái Lan khiến các cầu thủ và người hâm mộ vui mừng khôn xiết.

Ở đội bóng, các cầu thủ của U23 Việt Nam hay những cầu thủ ngồi trên khán đài, trước màn hình ti vi cổ vũ cho đồng đội đều không giấu được cảm xúc của mình, liên tiếp gửi lời chúc mừng cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời này cũng có một trường hợp “vui nhưng không dám hò”, đó chính là cựu đội trưởng của U23 Việt Nam – Lương Xuân Trường.

Nói ra thì ai cũng biết lý do, đó là vì anh chàng đang thi đấυ cho CLB Buriram ở Thái Lan, thậm chí cầu thủ số 9 dính thẻ đỏ vì đáɴʜ Đình Trọng trong trận đấυ này cũng là đồng đội của Xuân Trường và nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra điều này.

Họ không ngừng bàn tán rôm rả, chế ảnh và để lại lời tiếc nuối cho Xuân Trường vì không thể “quẩy” cùng chiến thắng của U23 Việt Nam. Cùng xem cư dân mạng nói gì nhé:

 Có mừng mấy thì Xuân Trường cũng phải kìm nén lại thôi.Có mừng mấy thì Xuân Trường cũng phải kìm nén lại thôi.

Bởi Thái Lan vừa đại bại 4-0 mà người bị thẻ đỏ trong trận đấυ lại là đồng đội của Xuân Trường mà. Đúng là oan trái không để đâu cho hết. 

Ngồi xem bóng với đồng đội người Thái, Xuân Trường: Ảnh chụp màn hình

Ngồi xem bóng với đồng đội người Thái, Xuân Trường: Ảnh chụp màn hình

Ngồi xem bóng với đồng đội người Thái, Xuân Trường: Ảnh chụp màn hình

 Cư dân mạng cũng quá đáng lắm luôn.Cư dân mạng cũng quá đáng lắm luôn.

 Ảnh chế cũng không ngừng được đăng tải.Ảnh chế cũng không ngừng được đăng tải.

 Một tấm ảnh vẽ cực dễ thương cho trường hợp "éo le" của Xuân Trường. (Nguồn ảnh: Vẽ Vu Vơ).Một tấm ảnh vẽ cực dễ thương cho trường hợp “éo le” của Xuân Trường. (Nguồn ảnh: Vẽ Vu Vơ).

Ngoài trường hợp của Xuân Trường thì Văn Lâm cũng là cầu thủ không thể ăn mừng trước chiến thắng của U23 Việt Nam vì đang thi đấυ ở Muangthong United.

 Văn Lâm cũng không dám "ho he" đâu.Văn Lâm cũng không dám “ho he” đâu.

Có lẽ cả hai vẫn sẽ âm thầm gửi lời chúc mừng bằng cách nhắn tin hay gọi Ɖіệп cho các đồng đội quen thuộc của mình ở tuyển Việt Nam. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về “nỗi khổ” khó nói của Xuân Trường và Văn Lâm?

Cùng chiêm ngưỡng 1 số hình ảnh sau màn chiến thắng tuyệt vời của Tuyển Việt Nam:

Các cầu thủ ăn mừng sau trận đấu

CĐV Việt Nam

Ảnh: Sport 5

Quang Hải

Quang Hải ăn mừng chiến thắng

Ảnh: Sport 5

Ảnh: Sport 5

Văn Hậu thấm mệt

Ảnh: Sport 5

Hổng có gì để bắt hết

Ảnh: Sport 5

Ảnh: Sport 5

Ảnh: Sport 5

Ảnh: Sport 5

Ảnh: Sport 5

Ảnh: Sport 5

Ảnh: Sport 5

Ảnh: Sport 5

Hình ảnh ấn tượng nhất tối qua

Ảnh: Internet | Sport5 | Vẽ Vu Vơ

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về