Share Via:

Một người Pʜụ пữ ở Mỹ tên là Shelly Hirst đã giành thời gian rảnh rỗi của mình để câu cá bên bờ hồ, bỗng cô cảm thấy có cái gì đó rất nặng mắc vào cần câu, sau khi kéo lên, hóa ra đó là một chiếc máy ảnh Nikon.

Máy ảnh bị hỏng và không thể sử dụng được, vì vậy Shelly mang về nhà cùng với sự tò mò của mình.

Thật không ngờ, thẻ nhớ máy ảnh vẫn hoạt động, trong đó có hơn 1.700 bức ảnh, và bức ảnh cuối cùng được chụp vào ngày 10 tháng 5 năm 2016 tại hồ nơi Shelly, nơi cô tìm thấy máy ảnh. Cô muốn trả lại thẻ nhớ cho chủ sở hữu ban đầu, nên đã đăng tải lên Facebook.

May mắn thay, nhờ sức mạnh của mạng xã hội, Shelly nhanh chóng tìm thấy chủ sở hữu của máy ảnh, không ngờ trong những bức ảnh này, có một vụ á.n xã hội ẩn đằng sau.

“Ai đó đã làm rơi chiếc máy ảnh này khi đi câu cá ở hồ Hesperia? Bạn của tôi đã “câu” được nó ở Riverside vào cuối tuần này.

Những người bạn trên Facebook của tôi, các bạn có thể đăng lại bài viết này, để giúp tìm lại chủ nhân của máy ảnh. Tôi đã lấy thẻ nhớ cho vào máy ảnh của tôi, trong đó có hơn 1700 bức ảnh, có vẻ như nó bị rơi vào ngày 10 tháng 5 năm 2016. Những bức ảnh cuối cùng được chụp khi họ đang câu cá bên hồ và đó là ngày cuối cùng trên những bức ảnh. Nếu có nhiều người chia sẻ bài viết, biết đâu chúng ta sẽ tìm được chủ nhân đích thực của chiếc thẻ nhớ/ máy ảnh này. Cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn”.

Chủ sở hữu của chiếc máy ảnh, David Pardo, là một phóng viên ảnh. Aɴʜ đã chụp ảnh ở hồ nhưng bị một người Pʜụ пữ yêu cầu xóa những bức ảnh trong máy. David từ chối lời đề nghị vì “Đây là nơi công cộng”. Không ngờ, người Pʜụ пữ đã gọi hai người đàn ông đến đ.ánh anh và ném máy ảnh xuống hồ.

Khi máy ảnh rơi xuống hồ và không có đủ bằng chứng David đã bị đ.ánh cho nên anh không thể báo сảпʜ ѕάᴛ.

May mắn thay, Shelly đã “câu” được chiếc máy ảnh và tìm thấy chủ nhân David bằng sức mạnh của mạng xã hội. Có được bằng chứng, David đã đến đồn сảпʜ ѕάᴛ để báo á.n. Người Pʜụ пữ và 2 đồng bọn đã bị b.ắt vì t.ội gây thương tích, phá hủy, C. ư ớ p đoạt tài sản. Vụ án xã hội này đã kết thúc hoàn hảo.

Vì vậy mới nói không thể xem thường nhân quả, muốn người khác không biết trừ khi mình không nên làm.

Theo ĐKN

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về