Share Via:

Cuộc vui nào cũng phải đến lúc tàn, chặng đường gần 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại Indo đã chấm dứt trong sự tiếc nuối của hàng ngàn game thủ từng là fan ruột, ăn ngủ cùng game bao nhiêu năm trời, cùng nhau vượt qua bao sóng gió

Đến một tựa game có lượng người chơi Kʜủɴg như Liên Minh Huyền Thoại cũng bắt đầu chạm ngưỡng phát triển. Lượng người chơi khó gia tăng bởi bị cạnh tranh quá nhiều từ các tựa game khác. Chưa kể Riot Games cũng chưa mang lại nhiều điều mới mẻ tới Đấυ Trường Công Lý trong những năm qua.

Và khá đáng buồn, “phát ѕύпɡ” đầu tiên nhằm vào LMHT đã nổ. Garena khu vực Đông Nam Á vừa có thông báo chính thức về việc đóng cửa hoàn toàn máy chủ LMHT tại Đất nước triệu đảo vào tháng 5 tới và chuyển máy chủ sang Đảo quốc sư tử… chơi nhờ. Đồng nghĩa với việc từ giờ game thủ LMHT tại Đất nước triệu đảo sẽ phải fake IP mới có thể chơi tựa game yêu thích của mình.

Liên Minh Huyền Thoại bị đóng cửa ở Indonesia, game thủ nước này náo loạn - Ảnh 1.

LMHT chính thức bị khai tử tại Đất nước triệu đảo.

Garena thông báo sẽ hỗ trợ game thủ Đất nước triệu đảo chuyển tài khoản sang máy chủ Đảo quốc sư tử từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 15 tháng 5 năm 2019 trước khi máy chủ hoàn toàn đóng cửa. Người chơi sẽ không thể mua Riot Point trên phiên bản máy chủ của Đất nước triệu đảo sau khi thời gian chuyển nhượng bắt đầu. NPH cũng gửi một món quà an ủi đến tất cả người chơi bằng cách trao một giải thưởng dựa trên các cấp độ đã đạt được và thành tích trước đó trên các máy chủ của Đất nước triệu đảo.

Liên Minh Huyền Thoại bị đóng cửa ở Indonesia, game thủ nước này náo loạn - Ảnh 2.

Thông báo đóng cửa của LMHT Indo.

Người chơi gặp trục trặc với việc chuyển đổi tài khoản cũng sẽ được tiếp tục chuyển tối đa trong 3 tháng sau khi đóng máy chủ. Tuy nhiên, họ sẽ không nhận được phần thưởng bổ sung vì gói phần thưởng này chỉ được trao cho những người chơi chuyển từ ngày 17 tháng 4 đến ngày 15 tháng 5 năm 2019.

Liên Minh Huyền Thoại bị đóng cửa ở Indonesia, game thủ nước này náo loạn - Ảnh 3.

Liên Minh Huyền Thoại Đất nước triệu đảo cũng đã đi được một chặng đường khá dài kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2013, việc đóng cửa máy chủ là một thông báo gây thất vọng dành cho người hâm mộ và cũng là một сάі кếᴛ buồn mà không ai nghĩ rằng có thể xảy ra. Dù vẫn đang gây nhiều tranh cãi, game thủ LMHT xứ vạn đảo cũng phải gấp gáp chuyển đổi tài khoản của mình thật nhanh để có thể đón bản cập nhật 9.10 sắp cập bến tại “nhà mới”.

Không biết rằng, máy chủ tiếp theo bị đóng cửa sẽ thuộc khu vực nào. Cầu mong sẽ không xảy ra với LMHT Việt…

Theo: gamek

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về