Share Via:

Theo cơ quan công an, vào đêm 3-4, nhà máy chè Cầu Tre đã bị kẻ trộm đột nhập vào khối văn phòng rồi khiêng 2 két sắt ra ngoài vườn chè. Sau đó, kẻ trộm đã đục 2 két sắt lấy trộm số tiền gần 300 triệu đồng.

Hiện tại, đơn vị đã mời một số nhân chứng liên quan lên làm việc để phục vụ công tác điều tra, truy bắt các đối tượng. Điều đáng nói, lúc xảy ra vụ trộm, camera an ninh tại khối văn phòng Nhà máy chè Cầu Tre bị hư hỏng nên không ghi được hình ảnh gì.

Lâm Đồng: Nhà máy chè bị trộm đục két sắt lấy đi gần 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Trụ cở nhà máy chè Cầu Tre.

Điều đáng nói, mặc dù có bảo vệ canh gác, nhưng các đối tượng vẫn liều lĩnh đột nhập vào khối văn phòng nhà máy chè Cầu Tre khiêng 2 két sắt ra ngoài vườn chè rồi phá két lấy trộm toàn bộ số tiền bên trong.

Ông T.P.Đ, người có chức trách tại Nhà máy chè Cầu Tre cho biết: “Lúc xảy ra vụ trộm, Nhà máy có 2 bảo vệ canh gác ở cổng. Ngoài ra, tại khối văn phòng – nơi bị trộm đột nhập còn có 1 nhân viên ngủ trên tầng 2 nhưng không phát hiện được. Việc 2 két sắt bị kẻ trộm khiêng ra ngoài vườn chè cho thấy, vụ trộm có thể do nhiều người cùng thực hiện. Trong 2 két sắt, ngoài số tiền gần 300 triệu đồng thì còn có nhiều giấy tờ quan trọng khác, nhưng kẻ trộm chỉ lấy mỗi tiền“.

Lâm Đồng: Nhà máy chè bị trộm đục két sắt lấy đi gần 300 triệu đồng - Ảnh 2.

Văn phòng nhà máy chè Cầu Tre, nơi bị trộm đột nhập và khiêng két sắt đi phá lấy hết số tiền bên trong.

Sau khi nhận được trình báo, Công an huyện Bảo Lâm đã có mặt khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về