Share Via:

Trong khi nhiều cô nàng tự ti vì “bức tường” trường tồn với thời gian thì cũng có những người phải “khốn đốn” vì vòng 1 siêu кʜὑпɡ của mình luôn thu hút sự chú ý. Hình ảnh cô gái Quảng Ngãi dưới đây khiến không ít người chứng kiến trầm trồ

ɴġực quá lép hay quá кʜὑпɡ đều là nỗi tự ti của các cô gái đang tuổi xuân thì. Nếu như những cô nàng ɴġực lép vẫn có thể lấy cớ tự hào “ɴġực lép dễ mặc đồ”, “ɴġực lép mới sang chảnh”… thì những cô gái có vòng 1 quá cỡ lại khổ sở vì luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Thời gian qua, liên tiếp những cô nàng ɴġực кʜὑпɡ được dân m. ạ .ng tìm ra nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Đúng là cái gì “quá” cũng không tốt. ɴġực кʜὑпɡ quá cũng bị dân tình bàn ra tán vào với những ý kiến trái chiều. Mới đây, một cô gái có tên là Hoàng Kiều bỗng được CĐM xôn xao bàn tán khi những hình ảnh của cô được chia sẻ trên một trang Facebook nhiều người theo dõi.

Cô gái có vòng 1 кʜὑпɡ thu hút sự quan tâm của dân m. ạ .ng

Hoàng Kiều quê Quảng Ngãi hiện đang sống tại TP.HCM, cô nàng khiến nhiều người phải há hốc khi thấy vòng 1 quá кʜὑпɡ của  mình. Trong loạt ảnh Kiều đăng tải công khai trên trang cá nhân, dù cô nàng chọn trang phục nào thì vòng 1 “ngồn ngộn” vẫn là điều thu hút ánh nhìn của người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có lẽ nhìn những hình ảnh của cô gái này, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nữ sinh Hải Dương ɴġực кʜὑпɡ Võ Thị Thu Trang, hay hàng loạt cái tên có vòng 1 ɴόɴġ вỏɴġ được dân m .ạ .ng “tìm Gươm” suốt những ngày qua.

Điều khiến dân m .ạ .n .g tranh cãi có lẽ là thay vì chọn những trang phục thoải mái thì cô gái này lại thường xuyên mặc những chiếc áo bó Sάᴛ đến mức nhìn vào vòng 1 chỉ muốn “nghẹt thở” . Thậm chí Kiều còn chọn những chiếc áo có thiết kế hở ɴġực, để lộ vòng 1 кʜὑпɡ của mình.

Những chiếc áo bó Sάᴛ làm vòng 1 càng thêm “ngồn ngộn”

Và những trang phục khiến người xem không khỏi bối rối

Vẫn biết kích thước vòng 1 tự nhiên quá lép hay quá кʜὑпɡ là điều không ai mong muốn bởi sẽ luôn bị người xung quanh đàm tiếu. Tuy nhiên lựa chọn trang phục phù hợp sẽ giúp mỗi người tự tin hơn với vóc dáng cơ thể của mình và tránh bị bàn tán những điều khó nghe.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của cô gái này nhé!

Không chỉ vòng 1 mà vô nàng còn có vòng 3 кʜὑпɡ, đường cong quyến rũẢnh: FBNV
Ảnh: FBNVẢnh: FBNVẢnh: FBNVẢnh: FBNVẢnh: FBNVCái gì “quá” cũng luôn thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về