Share Via:

Thứ Sáu, ngày 17/05/2019 15:54 PM (GMT+7)

Hai nam sinh bất ngờ chạy lên sân khấu tặng Hoàng Oanh bó hoa, kèm dòng chữ “I love you”.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ được 2 nam sinh tặng hoa “tỏ tình” - 1

Sáng 16.5, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng các diễn viên phim “Ước hẹn mùa thu” – Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh và Duy Khánh có buổi giao lưu với các học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM. Xuất hiện với mái tóc mới lạ, cùng phong cách giản dị, Hoàng Oanh nhận được sự yêu mến của đông đảo các bạn trẻ nơi đây.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ được 2 nam sinh tặng hoa “tỏ tình” - 2

Đông đảo học sinh vây quanh Á hậu Hoàng Oanh xin chữ ký lưu niệm.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ được 2 nam sinh tặng hoa “tỏ tình” - 3

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ được 2 nam sinh tặng hoa “tỏ tình” - 4

Trong buổi giao lưu, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng bộ ba diễn viên đã giải đáp mọi thắc mắc của học sinh về phim “Ước hẹn mùa thu”, kèm theo nhiều chia sẻ hài hước khiến không khí càng thêm sôi nổi.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ được 2 nam sinh tặng hoa “tỏ tình” - 5

Đặc biệt, dường như đã “ủ mưu” từ trước, hai nam sinh của trường bất ngờ vượt qua dòng người tiến về phía sân khấu và trao tận tay Hoàng Oanh bó hoa, cùng dòng chữ “I love you”. Hành động bất ngờ này khiến cả sân trường vỡ òa reo hò, riêng nữ nhân vật chính ngạc nhiên đến không thốt nên lời.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ được 2 nam sinh tặng hoa “tỏ tình” - 6

Nữ diễn viên không quên hỏi tên hai nam sinh, và gửi lời cám ơn, cùng một cái ôm chân thành cho các bạn. Tuy chuẩn bị từ trước để gây ấn tượng với “nàng Pha Lê” nhưng khi trao hoa xong, hai anh chàng lại lúng túng đến mức không nói được gì. Tuy nhiên, sau đó cả hai không quên gửi lời chúc Hoàng Oanh luôn thành công trong sự nghiệp, và tìm được người đàn ông mang đến hạnh phúc cho mình.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ được 2 nam sinh tặng hoa “tỏ tình” - 7

Nhân dịp này khi được hỏi về mẫu người đàn ông “trong mơ”, Hoàng Oanh vui vẻ tiết lộ: “Oanh muốn người đàn ông của mình giống như bố. Có tâm để không khiến người phụ nữ của mình phải đau lòng và có tài để vợ con không phải chịu khổ”.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ được 2 nam sinh tặng hoa “tỏ tình” - 8

Nhan Phúc Vinh bày tỏ sự thích thú với món quà bất ngờ mà bạn diễn nhận được, không chỉ trên phim mà ngay ngoài đời thực, anh vẫn phải đối diện với cảnh “vị hôn thê” được người khác bày tỏ tình cảm công khai.

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ được 2 nam sinh tặng hoa “tỏ tình” - 9

Sau một “Dung đại ca” cá tính, mạnh mẽ trong phim “Những tháng năm rực rỡ”, Hoàng Oanh lại trải nghiệm một “Pha Lê” trong sáng, hiền lành đúng chuẩn “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” trong “Ước nguyện mùa thu”. 

”Tình địch” kém Cát Phượng 17 tuổi lột xác từ cá tính đến gợi cảm không ngờ

Hình ảnh dịu dàng, gợi cảm của An Nguy hiện tại khiến không ít người tò mò.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về