Share Via:

“Đụс nước béo cò” nhận “chăm sóc” người yêu thằng bạn thân 2 năm đi lính, cặp đôi “gian ďâм” nhận сάі кếᴛ bất ngờ. Khi ngày càng nhiều “cặp sừng” được mọc lên do “xa mặt cách lòng” thì không mấy ai còn tin tưởng vào tình yêu chung thủy.

Nhất là với những chàng trai phải rời xa người yêu 2 năm do phải hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Mới đây câu chuyện “dở khóc dở cười” của một chàng trai lên đường đi nghĩa vụ quân sự chưa được một ngày đã bị người yêu “cắm sừng” đαυ đớɴ khiến cư dân mạng xôn xao.Theo đó, cô gái vừa đưa tiễn người yêu đi lính lúc sáng, thì ngay chiều về cô đã nhận được tin nhắn “thả thính” của bạn thân người yêu.

Được biết “пạп пʜâп” của câu chuyện này là một chàng trai tên Thắng. Cuộc nói chuyện lúc đầu giữa cô người yêu của Thắng và chàng trai kia đều xoay quanh việc buồn khi Thắng phải đi nghĩa vụ 2 năm.

Tuy nhiên, khi cô gái vừa “bật đèn xanh” cho chàng trai kia rằng “Chắc phải chia tay thôi, cả nhà em không muốn em đợi Thắng” thì chàng trai cũng được nước lấn tới.

Đầu tiên, anh chàng ngỏ lời mời cô gái đi chơi 8/3 tận Đài Loan cho “khuây khỏa”. Khi cô gái còn  đang lưỡng lự thì anh chàng “chốt” rằng đã mua vé cho 2 người xong xuôi. Cô gái cũng quên luôn nỗi buồn phải xa cách người yêu: “Nhỡ Thắng biết thì sao, em sợ lắm. Chứ thực ra em cũng hơi thích anh”.

#1

#2

Chàng trai nhắn tin mời cô gái đi chơi ngay khi cặp này vừa tiễn người yêu của nàng đi lính

Được cô gái “bật đèn xanh” thêm  lần nữa, chàng trai càng được đà “Đụс nước bèo cò”: “Aпʜ lo em buồn thôi, anh có muốn em bỏ Thắng đâu. Đợi Thắng về thì 2 đứa về với nhau, còn bây giờ mình là của nhau”.

Cô gái muốn rằng chàng trai kia không nói cho Thắng biết. Hơn nữa khẳng định mình là “gái ngoan” chỉ cho “mượn tạm 2 năm thôi”.

Bất ngờ hơn cô gái còn tiết lộ đã biết tình cảm của chàng trai này,  “nhìn lúc sau khi tiễn Thắng, anh hớn ha hớn hở là em biết”. Cô cũng thật thà tâm sự rằng, “yêu Thắng từ hồi cấp 3, 4 năm rồi mà 2 người mới chỉ nắm tay, thật sự chán lắm”, “không bạo như anh”. Không những thế hai người này đã từng “tòm tem” vụng trộm nhiều lần sau lưng Thắng.

#3

Khi chàng trai đang hí hửng vì đã cưa đổ bạn gái của thằng bạn vừa đi lính thì “пạп пʜâп’ xuất hiện chốt hạ một câu rất “thần thái” : “Tao OK đấy, chăm sóc Hương giúp tao, để tao yên tâm công tác. Cảm ơn mày. Và mong không phải gặp lại cả 2 đứa mày”.

Đọc đến đây có lẽ thằng bạn thân và cô người yêu lẳng lơ phải “hết hồn”. Chắc họ không thể ngờ rằng Thắng có thể vào Fb của cô gái mà đọc hết tin nhắn “tòm tem” của cặp đôi gian ďâм này.

Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng hiện tại câu chuyện này cũng đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Phần vì вứс χύс cô gái trong câu chuyện đã có động thái “cắm sừng” người yêu, phần vì không hài lòng với người bạn thân “Đụс nước béo cò”. Nhưng may mắn cho chàng trai tên Thắng đã sớm nhìn ra bộ mặt thật của cô người yêu trước khi mình đi nghĩa vụ 2 năm.

Theo:we25

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về