Share Via:

Được biết, anh chàng này cũng chính là cái tên từng gây вã0 khi donate cho Độ Mixi và Team PUBG Refund 63 triệu VND chỉ trong một đêm. Trong 1 buổi live stream của một cô gái mới đây, thanh niên này lại chơi lớn khi donate 500k để kết bạn

Trong buổi Stream mới đây của Linh Dolce, cộng đồng Lớp Thầy Ba bên cạnh việc được “chiêm ngưỡng dung nhan” của cô sau nhiều ngày xa cách, thì còn một cái tên khiến họ chú ý nhiều hơn cả: Khang Nade.

Ngay khi kênh stream mới phát sóng chưa đầy 10 phút, game thủ này đã có một tình huống tỏa sáng rực rỡ với một cú donate trị giá 500.000 VND đi kèm lời nhắn “Cô ơi kết bạn em với hí hí *ký hiệu cười lăn lộn trên Yahoo! ngày xưa*” đi kèm luôn link Facebook cá nhân.

LMHT: Đại gia có tiếng làng game donate 500.000 VND cho hot-girl Lớp Thầy Ba chỉ để được kết bạn Facebook và cái kết - Ảnh 1.

Tuy được donate số tiền khá lớn, nhưng có lẽ là do mải đọc những đoạn bình luận mà Clear đang trích dẫn cũng như giao lưu với game thủ nên Cô giáo Linh đã bỏ lỡ nội dung đi kèm thông tin donate.

Aпʜ chàng Khang Nade đưa ra lời mời kết bạn Facebook nhưng cô Linh thì mải nói chuyện nên không chú ý đến mà chỉ kịp gửi lời “Cảm ơn Khang nha” mà thôi. Thậm chí, nữ Streamer này có vẻ còn không rõ số tiền mình nhận được là bao nhiêu, bởi khi khung chat đang nhảy tán Լоạп vì cú donate rực rỡ này thì cô nàng chỉ ngơ ngác hỏi: “Ủa 500k gì vậy?”

LMHT: Đại gia có tiếng làng game donate 500.000 VND cho hot-girl Lớp Thầy Ba chỉ để được kết bạn Facebook và cái kết - Ảnh 2.

Mặc dù nữ Streamer của SBTC trong một khoảnh khắc bận rộn đã không để ý tới nội dung donate của Khang Nade, nhưng cộng đồng game thủ thì lại chẳng lạ gì anh chàng này.

Khang Nade là một cái tên không còn lạ lẫm gì với những game thủ ưa thích xem stream. Vào tháng 10 năm ngoái, anh chàng này đã tạo một phen вã0 bùng trong làng game Việt khi donate tới 63.000.000 VND chỉ trong một đêm trên kênh Stream của Độ Mixi. Thế mới biết, việc donate 500.000 trên kênh Stream của Cô giáo Linh Dolce không phải là một hành động bột phát hay nông nổi, đơn giản là anh chàng này đang trả lời câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” mà thôi.

LMHT: Đại gia có tiếng làng game donate 500.000 VND cho hot-girl Lớp Thầy Ba chỉ để được kết bạn Facebook và cái kết - Ảnh 3.

Khang Nade từng donate tới 63 triệu VND trong một đêm trên kênh Stream Độ Mixi

Sau khi vô tình bị Cô Linh “bơ đẹp”, anh chàng này cũng được các game thủ là fan hâm mộ của Lớp Thầy Ba chú ý vì số tiền donate khá Kʜủɴg cùng với tình huống éo le mà mình gặp phải, nên Linh Dolce cùng các thành viên khác của SBTC không sớm thì muộn cũng đã được thông điệp “kết bạn Facebook” của anh chàng và nhanh chóng phản hồi và tuyên bố tặng riêng một bài hát cho anh chàng này. Hi vọng rằng Khang Nade sẽ sớm hoàn thành được nguyện vọng của mình.

Một số hình ảnh của Cô giáo Linh đang gây вã0 hiện này

Và đây là một phần nguyên nhân cô nàng thu hút tất cả mọi người:

Linh Dolce - Cô giáo mới gia nhập Lớp học Thầy Ba khiến cộng đồng mạng điêu đứng

Ảnh internet

Linh Dolce - Cô giáo mới gia nhập Lớp học Thầy Ba khiến cộng đồng mạng điêu đứng

Ảnh internet

Linh Dolce - Cô giáo mới gia nhập Lớp học Thầy Ba khiến cộng đồng mạng điêu đứng

Ảnh internet

Linh Dolce - Cô giáo mới gia nhập Lớp học Thầy Ba khiến cộng đồng mạng điêu đứng

Ảnh internet

Theo: gamek

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về