Share Via:

Thứ Bảy, ngày 27/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Hiếm thấy loạt người nổi tiếng này “khó ở” công khai trên mạng xã hội, nhưng nay họ cũng phải thay đổi! Chuyện gì đang xảy ra?

Gần đây, một loạt sao Việt không hẹn mà cùng đăng tải lên trang cá nhân những lời “trách móc” dành cho Giải pháp 3D, khiến các fan không khỏi tò mò rằng giải pháp này đã “đắc tội” với các sao nhà mình như thế nào.

Theo những gì Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Đại, đến Lê Phương, Thuý Diễm bộc bạch, tất cả đều gặp không ít “rắc rối khó đỡ” chỉ vì… áo quần sáng màu hơn, thơm lâu hơn và mềm mại hơn sau khi sử dụng Comfort Giải pháp 3D.

Thực hư chuyện này là sao và Comfort Giải pháp 3D là gì mà khiến các sao “khốn đốn” đến thế? Hãy cùng xem họ “trách” ra sao nhé!

Giải pháp 3D là gì mà khiến sao Việt phải công khai “trách móc” trên mạng xã hội? - 1

Đầu tiên là Ninh Dương Lan Ngọc, chỉ vì Comfort Giải pháp 3D khiến cô nàng bị paparazzi và các fan phát hiện ra ngay tắp lự dù đã ngụy trang kín mít! Thì ra Lan Ngọc quá nổi bật với trang phục sáng màu, mềm mại lại tỏa hương thơm phức. “Trách móc” là thế, Lan Ngọc vẫn chọn Comfort Giải pháp 3D cho trang phục của mình để luôn xinh đẹp, thần thái và tự tin trong mọi hoạt động.

Giải pháp 3D là gì mà khiến sao Việt phải công khai “trách móc” trên mạng xã hội? - 2

“Cùng chung nỗi khổ” với Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Phương có gửi đôi lời “trách nhẹ” đến Comfort Giải pháp 3D do khiến cậu nhóc Cà Pháo cứ quấn lấy mẹ mà hít hà rồi ôm ấp suốt thôi! “Sự cố” mà đáng yêu như mẹ con Lê Phương thế này thì ai cũng muốn.

Bí ẩn đã có lời giải đáp! Hóa ra Comfort Giải pháp 3D mới – một cải tiến đáng chú ý của nước xả vải Comfort – giúp trang phục của các sao Sáng màu hơn, Thơm lâu hơn, Mềm mại hơn, kích thích mọi giác quan của con người khi “cảm” bộ quần áo sau khi được loại nước giặt này!

Thật vậy, lịch trình làm việc dày đặc, thường xuyên di chuyển không nghỉ ngơi khiến các sao đôi khi chẳng có thời gian để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm chăm sóc quần áo. Nhưng cũng thật khó để tìm được một sản phẩm đảm bảo các tiêu chí khắt khe trong chăm sóc trang phục cho người của công chúng, như vừa giữ màu vải luôn sống động thu hút mọi ánh nhìn, vừa giúp vải mềm mại mà vẫn thơm lâu suốt ngày dài “chạy show”! 

Nhận ra tầm quan trọng của việc chăm sóc trang phục đúng cách, hàng loạt sao Việt không hẹn  mà cùng đón đầu Giải pháp 3D từ Comfort. Từ trước đến nay, Comfort được tin dùng như sản phẩm nước xả vải tiện dụng và hiệu quả, nay càng thêm lý do để “đốn tim hàng loạt” nhờ Giải pháp 3D mới, giúp quần áo Sáng màu hơn, Thơm lâu hơn và Mềm mại hơn*.

Không chỉ Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Phương, một loạt các gương mặt đình đám khác cũng đã lựa chọn Comfort Giải pháp 3D thành “chuyên gia chăm sóc hình ảnh” cho mình!

Giải pháp 3D là gì mà khiến sao Việt phải công khai “trách móc” trên mạng xã hội? - 3

Thường xuyên đi du lịch, công tác dài ngày, lại chẳng ai giặt đồ cho, bí quyết nào giúp “Chú Đại” luôn giữ quần áo thơm tho hết nấc mà lại mềm mại khó cưỡng và sáng màu tinh tươm? “Chú Đại” không ngần ngại bật mí người bạn Comfort Giải pháp 3D đã mang đến điều kì diệu đó cho tủ quần áo của mình.

Giải pháp 3D là gì mà khiến sao Việt phải công khai “trách móc” trên mạng xã hội? - 4

Bỗng dưng nhớ chiếc áo len ưa thích, Thúy Diễm mặc kệ thời tiết mà lôi áo ra giặt để xúng xính. Ngạc nhiên chưa, nhờ Comfort Giải pháp 3D, chiếc áo len lâu ngày trong xó tủ bỗng dung “hấp dẫn” lạ kì khi vừa rực rỡ, thơm nức mũi và siêu mềm mại nữa! Cô nàng còn thích chí khoe rằng nhờ Comfort Giải pháp 3D mà bé Bảo Bảo cứ quấn lấy mẹ không rời nửa bước.

Comfort Giải pháp 3D là sự kết hợp của ba giải pháp: Sáng màu hơn, Thơm lâu hơn và Mềm mại hơn. Trong khi tính năng Sáng màu hơn giữ màu của trang phục tươi tắn như mới vừa mua, thu hút mọi ánh nhìn; thì tính năng Thơm lâu hơn sẽ kích hoạt khướu giác, mang đến cho bạn cảm giác hương thơm luôn ôm lấy cơ thể suốt cả ngày dài. Chưa hết, tính năng Mềm mại hơn sẽ kích hoạt xúc giác toàn diện, cho mỗi cú chạm hay chuyển động của bạn đều sảng khoái, nhẹ nhàng và tràn trề năng lượng.

Sau những chia sẻ của các sao Việt, thật không thể phủ nhận tầm quan trọng và cần thiết của một sản phẩm như Comfort Giải pháp 3D trong cuộc sống bận rộn đặc thù của người nổi tiếng nói riêng và cuộc sống năng động của mỗi chúng ta nói chung. Dù ngược xuôi cả ngày ngoài phố, tập thể thao với cường độ cao hay đi du lịch dài ngày, Comfort Giải pháp 3D vẫn “cân” hết mọi rắc rối như làm bật lên sắc màu sống động của trang phục, đồng thời giữ hương thơm lâu hơn và mang đến cảm giác mềm mại, dễ chịu tuyệt đối. Ngày dài bận rộn cách mấy, bạn vẫn chẳng lo đánh mất “thần thái”, sự tự tin và cảm giác thoải mái!

Bạn có cần một “chuyên gia chăm sóc trang phục” cho riêng mình? Vì Comfort Giải pháp 3D luôn sẵn lòng đấy!

Giải pháp 3D là gì mà khiến sao Việt phải công khai “trách móc” trên mạng xã hội? - 5Comfort giải pháp 3D cũng có thể trở thành bạn đồng hành của bất kỳ ai với lối sống bận rộn và năng động, nhờ sự kết hợp của ba giải pháp: Sáng màu hơn, thơm lâu hơn, và mềm mại hơn. Sáng màu hơn giữ màu của trang phục tươi tắn như mới vừa mua, thu hút mọi ánh nhìn; thơm lâu hơn sẽ kích hoạt khướu giác, mang đến cho bạn cảm giác hương thơm luôn ôm lấy cơ thể suốt cả ngày dài; mềm mại hơn sẽ kích hoạt xúc giác toàn diện, cho mỗi cú chạm hay chuyển động của bạn đều sảng khoái, nhẹ nhàng và tràn trề năng lượng.

*Trong điều kiện thí nghiệm khi so sánh với vải chỉ sử dụng bột giặt.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về