Share Via:

Với những pha nằm ôm bóng hơi lầy và nhây của mình trên sân bóng, Văn Lâm đã trở thành chủ đề chế ảnh của rất nhiều cư dân mạng. Kết quả thắng tối qua của đội Việt Nam trong trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 đó là Đặng Văn Lâm
có một phần công sức rất lớn của thủ môn Ɖặпɡ ϑӑп Լâм với nhiều pha cứu bóng xuất thần.

Rất nhiều pha bóng Nɡцγ ʜіểм do đội tuyển ɱąŁąʏʂıą gây sức ép về phía khung thành của chúng ta đã được Văn Lâm cản phá một cách xuất sắc, khiến nhiều fan hâm mộ phải nể phục.

Lâm Tây có thêm loạt biệt danh mới: 'Thánh câu giờ', dành cả thanh xuân để nằm ôm bóng 0

1

Những pha bắt bóng thần sầu của Lâm Tây trong trận đấu hôm nay.

Tuy nhiên, không chỉ biết cách hạ gục đối phương bằng những pha bắt bóng xuất thần, Văn Lâm cũng có những pha nhây lầy rất đáng yêu trong trận ngày hôm nay và trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh bất tận của cư dân mạng.

Cư dân mạng để ý, anh chàng thủ môn điển trai này cũng khá là láu cá khi mà thường xuyên tranh thủ thời gian ôm bóng để… nằm xuống “nghỉ ngơi” và tiện thể câu giờ thêm đôi chút.

Lâm Tây có thêm loạt biệt danh mới: 'Thánh câu giờ', dành cả thanh xuân để nằm ôm bóng 2

2

Lâm Tây có thêm loạt biệt danh mới: 'Thánh câu giờ', dành cả thanh xuân để nằm ôm bóng 3

3

Loạt ảnh chế hài hước dành cho thủ thành số một Việt Nam.

Hàng loạt các bức ảnh chế được lên sóng để nhấn mạnh khả năng đặc biệt này của anh chàng. Nhiều người cho rằng, anh chàng này ngoài khả năng bắt bóng còn có khả năng “câu giờ” khá nghệ thuật.

Lâm Tây có thêm loạt biệt danh mới: 'Thánh câu giờ', dành cả thanh xuân để nằm ôm bóng 5

4

Lâm Tây có thêm loạt biệt danh mới: 'Thánh câu giờ', dành cả thanh xuân để nằm ôm bóng 6

5

Cổ đông viên Đứс Thiện chia sẻ: “Công nhận Văn Lâm quá kinh nghiệm với những cú ra vào câu giờ khiến đối thủ phải khóc thét.”

Ông có quả nhây dễ sợ làm cho đội kia ăn thẻ vàng” – Cổ động viên Thùy Dương bình luận thêm.

Dù có sử dụng chút tiểu xảo nhưng không thể không công nhận vai trò rất quan trọng của Văn Lâm trong trận Ɖấц tối nay. Nếu Aɴʜ Đứс là người ghi bàn mở tỉ số thì Đặng Vân Lâm chính là người đã bảo toàn chiếc cúp cho đội tuyển Việt Nam.

Theo tiin

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về