Share Via:

Chẳng ngần ngại trả lời trên báo rằng nếu tìm được đại gia tốt, Trâm Aɴʜ cũng sẽ dựa dẫm vì Pʜụ пữ Kıếɱ được tiền thường không mấy hạnh phúc. Nếu năm 2018 được coi là “năm của Trâm Aɴʜ” khi đưa cô vụt sáng trên mạng xã hội trở 

thành một hiện tượng mạng nổi tiếng, nhiều người biết thì mở màn năm 2019, cô nàng đã nhanh chóng bị ném đá và bị gọi là “kẻ hám fame” khi chẳng ngần ngại trả lời trên báo chí rằng “Nếu có đại gia tốt, sẽ sẵn sàng dựa dẫm, giờ chẳng qua chưa có thì mình chưa có chỗ dựa”.

Nếu nhắc đến Trâm Aɴʜ kể từ khi nổi tiếng, nhiều dân mạng sẽ cười nhạt và nghĩ ngay đến 2 từ “hám fame” và gọi cô là “nữ hoàng hám fame” khi lần lượt lấy danh tiếng của Pewpew, sau đó là hội bạn thân World Cup, tiếp đó là cầu thủ nổi tiếng Ǫцапɡ ʜảі, thủ môn ßὺı ƫıếɴ ďũɴġ để lăng xê độ nổi tiếng của mình.

Trâm Aɴʜ nổi danh nhờ tai tiếng?

Gần đây nhất, Trâm Aɴʜ lại may mắn xuất hiện trong chương trình “Gặp nhau cuối năm” – Táo Quân khiến độ hot của cô ngày càng tăng. Nắm bắt được cơ hội, Trâm Aɴʜ không ngần ngại lên báo trả lời phỏng vấn và khéo léo câu kéo, tạo sự chú ý bằng những câu trả lời vào những vấn đề tế nhị trong showbiz.

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi về chuyện tình cảm, có người yêu là đại gia “Nhiều mỹ nhân showbiz sẽ có suy nghĩ tìm Kıếɱ một chàng trai vững vàng về kinh tế làm chỗ dựa thay vì tự bươn chải Kıếɱ tiền mua nhà, xế hộp…” thì Trâm Aɴʜ không sợ ném đá mà tỏ ra ủng hộ quan điểm đó.

Trâm Aɴʜ tham gia MV của Hoàng Tôn

“Tất nhiên rồi. Nếu mà em có, em cũng sẽ dựa vào người ta, chẳng qua chưa có thì mình không có chỗ dựa. Pʜụ ɴữ không nên làm việc nhiều quá, bởi vì Pʜụ пữ Kıếɱ được nhiều tiền thì thường không hạnh phúc. Tất nhiên vẫn phải có sự nghiệp riêng, lao động chân chính Kıếɱ tiền nhưng không cần thiết phải Kıếɱ quá nhiều, và em nghĩ là nên dựa dẫm vào một người đàn ông tốt, mình sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn”.

Nếu tìm được đại gia tốt, tôi sẵn sàng dựa dẫm

Câu trả lời của Trâm Aɴʜ ngày đầu năm mới đã khiến không ít antifan nổi sóng giận dữ vì thái độ sống thực dụng, “dựa hơi” của cô nàng tai tiếng. Dù bị ném đá nhiều lần nhưng dường như Trâm Aɴʜ chẳng hề quan tâm đến điều đó, cô chỉ quan trọng người ta nhắc đến mình nhiều, Kıếɱ được nhiều tiền nhờ quảng cáo trên Facebook.

Hy vọng rằng, sang năm mới Trâm Aɴʜ sẽ thành công hơn với con đường sự nghiệp của mình, tìm được một chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt.

theo we25

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về