Share Via:

Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 09:09 AM (GMT+7)

Võ Điền Gia Huy được đông đảo khán giả Hàn chào đón tại Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 24.

Võ Điền Gia Huy cùng ê-kíp phim “Thưa mẹ con đi” đã có mặt tại buổi chiếu phim thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 24 (BIFF 2019) với sự tham dự của đông đảo khán giả Hàn Quốc. Anh chàng chọn cho mình bộ áo dài cách tân, vừa đậm nét truyền thống lại không kém phần trẻ trung, năng động.

Mỹ nam "Thưa mẹ con đi" được fan Hàn công khai ôm ấp, tỏ tình - 1

Võ Điền Gia Huy tại Hàn Quốc

Không chỉ vẻ ngoài điển trai mà sự thân thiện, gần gũi của Võ Điền Gia Huy cũng góp phần khiến anh nhận được sự ủng hộ từ phía các khán giả tại đây. Nam diễn viên đã có phần giao lưu khá ấn tượng, bày tỏ niềm hạnh phúc khi có thể mang bộ phim “Thưa mẹ con đi” đến với BIFF 2019. Tuy là một “tân binh” của điện ảnh Việt, nhưng Võ Điền Gia Huy vẫn thể hiện được bản lĩnh cũng như sự điềm đạm khi đứng trước khán giả quốc tế.

Mỹ nam "Thưa mẹ con đi" được fan Hàn công khai ôm ấp, tỏ tình - 2

Mỹ nam "Thưa mẹ con đi" được fan Hàn công khai ôm ấp, tỏ tình - 3

Mỹ nam "Thưa mẹ con đi" được fan Hàn công khai ôm ấp, tỏ tình - 4

Võ Điền Gia Huy cùng ê-kíp “Thưa mẹ con đi” giao lưu cùng khán giả Hàn

Kết thúc buổi chiếu của “Thưa mẹ con đi”, anh nán lại và dành khá nhiều thời gian để giao lưu cũng như chụp ảnh cùng người hâm mộ. Võ Điền Gia Huy tỏ ra bất ngờ, nhưng cũng rất hạnh phúc trước tình cảm mọi người nơi đây dành cho mình. Khán giả nữ gọi anh là “oppa” đến từ Việt Nam và “bắn tim” liên tục cho nam diễn viên suốt buổi giao lưu. Thậm chí, một số bạn còn mạnh dạn tiến đến gần, ôm chầm và tỏ tình cùng Võ Điền Gia Huy khiến anh không khỏi bối rối. Nam diễn viên đã gửi lời cám ơn đến tình cảm của khán giả Hàn Quốc và hẹn gặp lại họ trong thời gian sớm nhất.

Mỹ nam "Thưa mẹ con đi" được fan Hàn công khai ôm ấp, tỏ tình - 5

Mỹ nam "Thưa mẹ con đi" được fan Hàn công khai ôm ấp, tỏ tình - 6

Fan Hàn công khai “thả thính” nam diễn viên

Sau buổi chiếu, Võ Điền Gia Huy cùng ê-kíp phim sẽ tiếp tục tham gia các sự kiện thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 24 (BIFF 2019). Lần đầu đến với sự kiện tầm cỡ này còn khá bỡ ngỡ, nhưng với sự thể hiện của mình, anh chàng bước đầu đã ghi tên vào lòng khán giả quốc tế. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng không chỉ riêng cho Võ Điền Gia Huy, mà còn với người hâm mộ của nam diễn viên tại quê nhà.

Trúc Nhân gây sốc mặc quần cộc đi hát trước 40.000 khán giả

Giọng ca “Sáng mắt chưa“ phối đồ cực lạ với áo vest và quần jean ngắn.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về