Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ - Giới Trẻ 24H
Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới “chưa cho vào” ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới “chưa cho vào” ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ


Thứ Năm, ngày 11/04/2019 16:05 PM (GMT+7)

Từ tỉnh xa đến hay là người nổi tiếng cũng không được vào khu vực mới hoàn thiện trong khuôn viên Nhà thờ Tổ của Hoài Linh.

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh - 1

Trưa nay 11/4, diễn viên hài Thúy Nga cùng các đồng nghiệp đã có dịp ghé thăm ngôi đền mới xây xong của danh hài Hoài Linh.  “Xin chúc mừng anh đã vừa hoàn thành thêm 1 ý nguyện”, cô chia sẻ.

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh - 2

Được biết, ngôi đền mới nằm trong khuôn viên 7.000 m2 của Nhà thờ Tổ sân khấu do Hoài Linh bỏ tiền túi xây dựng, đặt tại phường Long Phước, quận 9, TP.HCM.

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh - 3

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh - 4

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh - 5

Thúy Nga tiết lộ, ngôi đền vừa xây dựng xong nhìn từ bên ngoài rất đẹp và hoành tráng. Tuy nhiên, cô cảm thấy rất tiếc vì không được vào trong chụp ảnh. 

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh - 6

Chia sẻ hình chụp cùng Hoài Linh, Thúy Nga đồng thời cho biết: “Lâu nay anh ấy ở ẩn một chút cũng vì lý do này. Em luôn ngưỡng mộ và khâm phục anh lắm ạ!”, Thúy Nga thổ lộ.

Sau khi Thúy Nga chia sẻ loạt ảnh về ngồi đền mới, nhiều dân mạng suy đoán lý do Hoài Linh chưa cho phép vào bên trong.

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh - 7

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh - 8

Theo tìm hiểu của chúng tôi, từ dịp Tết 2019 vừa qua, Nhà thờ Tổ của danh hài đã không đón khách như mọi năm. Lý do được đưa ra là do bận lịch diễn và các hạ tầng cơ sở của nhà thờ chưa được hoàn thiện nên Hoài Linh xin phép tạm thời không mở cửa phục vụ bà con.

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh - 9

“Khi xây Nhà thờ Tổ xong, tôi mệt lắm mà vẫn cố xuất hiện, chào hỏi và chụp ảnh với khán giả. Bởi chính người hâm mộ đã cho tôi tất cả và nuôi tôi đến hôm nay” nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ.

Các năm trước, Nhà thờ Tổ của Hoài Linh mở cửa liên tục những ngày Tết để đón khách. Tuy nhiên sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ dài, danh hài lại tạm đóng cửa để sửa sang, nâng cấp các cơ sở hạ tầng.

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh - 10

Ngoài ra, người đang thay mặt gia đình Hoài Linh quản lý Nhà thờ Tổ cho hay, chuyện mở cửa thường xuyên là không có. Bởi, đây là nhà thờ Tổ của riêng Hoài Linh chứ không phải là nơi được đóng góp xây dựng bởi số đông.

Hơn nữa, lượng người phục vụ trong nhà thờ rất ít, không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách tham quan. Và việc quản lý thiếu chặt chẽ chắc chắn sẽ mang lại những phiền hà và tác hại không ai mong muốn, giống như việc không ít khách đã bị mất tài sản trong các kỳ nghỉ lễ.

Nhà thờ Tổ là tâm huyết lâu năm của Hoài Linh nên anh luôn mong muốn gìn giữ nơi đây, là chốn tôn nghiêm và là nơi đi về của các nghệ sỹ nhiều thế hệ sau này.

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh - 11

Về quan hệ của Thúy Nga và Hoài Linh, hai người không chỉ là anh em đồng nghiệp, bằng hữu thân thiết mà cách đây 4 năm, Hoài Linh còn nhận con gái của Thúy Nga – Nguyệt Cát (sinh năm 2011) làm con nuôi. 

“Hai mẹ con vui quá nhảy vào lòng ba Linh mà ngồi. Kỷ niệm chụp hình ngày kết nạp thêm đứa con út ít của ba Linh. Ngày trước mình hay gọi anh Hoài Linh là ‘anh’, bây giờ phải gọi là “ba của bé Cát”. Ông bà mình nói ‘công sinh không bằng công dưỡng’ phải không anh?”, danh hài Thúy Nga từng chia sẻ.

8 năm trước, Thúy Nga đưa con gái sang Mỹ sinh sống, cố quên cuộc hôn nhân đổ vỡ. Bé Nguyệt Cát là niềm vui, động lực lớn nhất giúp nữ diễn viên vượt qua giai đoạn khó khăn lẫn nỗi cô đơn nơi xứ người.

Có lúc, cô bé hỏi về ba như bao đứa trẻ khác khiến Thúy Nga đau nhói và thương con. Khi nghe mẹ giải thích ‘Ba bỏ mẹ con mình đi rồi’, cô bé không thắc mắc thêm trong suốt những năm sau này. 

Thuý Nga hé lộ ngôi đền mới "chưa cho vào" ở khu nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh - 12

Bé Nguyệt Cát từng có nhiều cơ hội tiếp xúc với “ba” Hoài Linh trước khi chính thức trở thành con nuôi. Cô bé tỏ ra rất quấn quýt với nam danh hài nổi tiếng, còn Hoài Linh thì cười “tít mắt tít mũi” và rạng ngời hạnh phúc khi ở bên cô con gái bé bỏng dễ thương này.

Hoài Linh ”dốc túi” xây nhà thờ Tổ 100 tỷ, không ngờ lại ở nơi này

Nhà thờ tổ xa hoa lộng lẫy bao nhiêu thì nhà riêng của Hoài Linh lại khác biệt bấy nhiêu.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về
Giới Trẻ 24H
DMCA.com Protection Status