Share Via:

Càng gần ngày diễn ra trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình, càng có nhiều lời tiên tri về kết quả cuối cùng của giải AFF Cup 2018. Trong đó, những tờ lịch trong quyển lịch tiên tri đầu năm lại tiếp tục lần nữa làm mưa làm gió.

Trận chung kết lượt về giải AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và ɱąŁąʏʂıą sẽ diễn ra vào 19h30p ngày 15/12 tới trên sân vận động Mỹ Đình. Hơn ai hết, 90 triệu dân Việt Nam đều mong mỏi thầy trò bố Park sẽ viết lại lịch sử 10 năm trước, Việt Nam sẽ đứng lên trên bục vinh quang, ôm chiếc cúp vàng chói lọi.

Càng gần kề ngày diễn ra chung kết lượt về, mạng xã hội càng có nhiều lời tiên tri về kết quả cuối cùng của trận đấц. Không ít ƫʜάпʜ photoshop còn nóng lòng chiến thắng, ghép luôn cảnh thầy Park và học trò cùng nhau ăn mừng bên chiếc cúp.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đều mong muốn lịch sử 10 năm sẽ lập lại

Trong số những nhà tiên tri tài năng, dân mạng lại lục được những tờ lịch tiên tri trong quyển lịch tiên tri hồi đầu năm 2018, từng nhiều lần dự đoán chính Xӓc kết quả của giải châu Á đầu năm.

Theo đó, tờ lịch ngày 15/12, ngày diễn ra trận chung kết lượt về trên SVĐ Mỹ Đình có ghi rằng: “Tinh thần quyết tâm được nung nấu bởi niềm tin son sắt vào sứ mệnh của mình có thể làm thay đổi dòng lịch sử“.

1

Rất nhiều tờ lịch tiên tri có cùng nội dung như vậy

Hình ảnh tờ lịch được chia sẻ ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người cho rằng có rất nhiều cơ sở để tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch, vì thế, câu nói được trích dẫn trong tờ lịch được xem như một “điềm may”  về trận đấц vào ngày 15/12 tới.

Việt Nam ơi! Chiến thắng!

Không chỉ 1 quyển lịch mà rất nhiều tờ lịch trong các quyển lịch khác cũng cùng chung lời tiên tri như vậy. Hy vọng rằng, lời tiên tri đó không chỉ là lời tiên tri mà sẽ trở thành sự thật, 90 triệu dân Việt Nam sẽ được sống trong chiến thắng thực sự như năm nào.

Theo Kenh14

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về