Share Via:

Ở độ tuổi 31, Vanessa Hudgens vẫn giữ được nhan sắc quyến rũ, gợi cảm của mình. Cô sở hữu đôi mắt biết nói và rất thành công sau bộ phim âm nhạc High School Musical. Tuy nhiên sau đó, Vanessa gặp vấn đề trong việc kiểm soát cân nặng. Với lịch trình làm việc dày đặc, Vanessa không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, dẫn đến việc ăn uống không đúng giờ giấc và tăng cân mất kiểm soát.

Ngay sau đó, Vanessa đã xây dựng cho mình một kế hoạch giảm cân bằng cách thay đổi chế độ ăn và dành thời gian tập luyện nhiều hơn. Dưới đây là kế hoạch giảm cân được Vanessa Hudgens chia sẻ.

Chế độ ăn uống của Vanessa Hudgens

Để giảm cân hiệu quả thì điều quan trọng là phải xây dựng cho mình được một chế độ ăn uống cân bằng. Vanessa loại bỏ hoàn toàn tinh bột ra khỏi bữa ăn hàng ngày, cô chia sẻ rằng: “Khi tôi ăn nhiều tinh bột vào buổi trưa, tôi thấy cơ thể mình rất nặng nề và chậm chạp vào chiều hôm đó. Tuy nhiên, khi tôi ngừng ăn đồ chứa tinh bột, nguồn năng lượng của tôi lại ổn định trong xuyên suốt cả ngày”.

Học Vanessa Hudgens cách giảm 4,5kg trong 1 tháng nhờ loại quả cực quen thuộc - Ảnh 2.

Một chế độ ăn không có tinh bột đã trở thành lối sống hàng ngày của Vanessa. Bên cạnh đó, Vanessa còn rất tin tưởng vào một loại quả giúp hỗ trợ không nhỏ cho công cuộc giảm cân của mình. Đó chính là quả bơ tươiThực đơn ăn kiêng điển hình của Vanessa thường gồm có:

– Bữa sáng: Trứng, thịt xông khói và nửa quả bơ.

– Bữa trưa: Salad, ức gà và nửa quả bơ.

– Bữa tối: Cá hồi nướng hoặc beef steak với salad hoặc rau xào.

Có thể thấy, quả bơ được Vanessa tin tưởng và lựa chọn trong 2 bữa ăn hàng ngày của mình. Cô chia sẻ rằng: “Mỗi ngày, tôi đều ăn một quả bơ vì nó chứa rất nhiều chất béo lành mạnh. Chúng ta thường quan niệm rằng, chất béo là xấu nhưng bạn cần phân biệt rõ giữa chất béo xấu và chất béo tốt. Chất béo lành mạnh có trong quả bơ hay cá hồi sẽ giúp cung cấp thêm nhiều nguồn dinh dưỡng và bổ sung năng lượng cho tôi hoạt động suốt cả ngày. Nếu tôi không cung cấp đủ năng lượng thì cơ thể tôi sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và uể oải. Chính nhờ việc cung cấp đủ chất béo lành mạnh hàng ngày nên tôi cũng không cần phải ăn thêm tinh bột nữa”.

Phương pháp tập luyện của Vanessa Hudgens

Song song với việc ăn uống cân bằng, Vanessa chọn một số bài tập yêu thích để hỗ trợ việc giảm cân đạt hiệu quả cao nhất. Cô tìm tới những bài tập như yoga, đạp xe, đẩy tạ… và tập dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên riêng. Đặc biệt, cả trước và sau buổi tập, Vanessa sẽ ăn nhẹ với trái cây hoặc các loại hạt để giúp cơ thể tràn đầy năng lượng.

Với chế độ ăn uống cân bằng và tập luyện khoa học, sau 1 tháng, Vanessa đã giảm được 4,5kg. Cô tiếp tục duy trì lối sống sinh hoạt lành mạnh này để giữ được vóc dáng luôn thon gọn, tự tin trong các bộ phim.

Nguồn: Dailymail, Womenshealth, Instagram

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về