Share Via:

Vào đầu những năm 2000, trước khi Kim Kardashian được mọi người “nhớ mặt đặt tên”, cô chỉ được biết đến với danh phận “một người bạn của Paris Hilton”. Nhiều năm trôi qua, mối quan hệ giữa Kim K và tiểu thư của tập đoàn Hilton đã từng tuột dốc không phanh, thậm chí trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Tuy nhiên, hiện tại đôi bạn thân cũ lại khăng khít, thân thiết trở lại trước sự bối rối của công chúng và giới truyền thông. Nhiều người còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra đã thấy Paris Hilton thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện mà Kim tổ chức, còn Kim thì xông xáo đóng vai diễn khách mời trong MV mới của Paris Hilton. Ai mà ngờ được rằng, mối quan hệ của Kim – Paris lại thay đổi chỉ vì một động thái của chính “cô siêu vòng 3”.

Ai ngờ mối thù địch không đội trời chung của Kim Kardashian và Paris Hilton được hóa giải chỉ nhờ hành động này - Ảnh 1.

Mối quan hệ của Kim và Paris bỗng tốt đẹp bất ngờ sau một khoảng thời gian ghét nhau không đội trời chung

Nếu cập nhật thường xuyên mạng xã hội của Kim Kardashian, chắc hẳn sẽ biết rõ cột mốc đánh dấu sự thay đổi thái độ đột ngột của nữ minh tinh đối với cô chủ cũ. Tháng 8/2014, Kim Kardashian chia sẻ một bức ảnh của cô và Paris trong quá khứ với dòng mô tả mùi mẫn: “Hồi tưởng lại lần đầu chúng tôi đến Ibiza năm 2006. Paris Hilton, thật may mắn khi được gặp và làm quen với cậu”.

Ai ngờ mối thù địch không đội trời chung của Kim Kardashian và Paris Hilton được hóa giải chỉ nhờ hành động này - Ảnh 2.

Kể từ đó, cả hai bắt đầu khen ngợi nhau trên truyền thông một cách thường xuyên. Năm 2015, Paris có nhắc đến Kim trong một bài phỏng vấn: “Cô ấy luôn luôn có thái độ tuyệt vời trong công việc giống như tôi. Quan trọng hơn là Kim luôn quyết tâm làm được điều cô ấy muốn. Tôi rất tự hào về cô ấy. Khi ở nhà, Kim lại bình dị và có một cuộc sống đầy màu sắc. Cô ấy đúng là một người tuyệt vời và ngọt ngào”.

Người hâm mộ cho rằng Kim Kardashian luôn là người khôn khéo trong những mối quan hệ. Chính cô đã chủ động nhắc đến và làm lành với người bạn cũ. Hiện tại, nữ minh tinh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, chẳng có lý do gì để Paris Hilton từ chối một cơ hội làm lành tốt đến vậy. Từ đó đến nay, hai người vẫn cực kỳ thân thiết và luôn ủng hộ nhau trong mọi phương diện của cuộc sống.

Ai ngờ mối thù địch không đội trời chung của Kim Kardashian và Paris Hilton được hóa giải chỉ nhờ hành động này - Ảnh 3.

Nguồn: CheatSheet

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về