Share Via:

Mới đây, netizen đã phải xôn xao với những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên xinh đẹp Hàn Tuyết tại sân bay. Với thân hình mỏng như tờ giấy, chiếc cổ gầy trơ xương, trông nàng “Bạch Cốt Tinh” của “Tân Tây Du Ký” khác lạ tới mức người hâm mộ cũng khó lòng nhận ra. Không ít người đã nhận xét rằng, thân hình gầy đến đáng sợ của Hàn Tuyết đã khiến cho cô nhìn như 1 người ngoài hành tinh với chiếc đầu to quá cỡ vậy.

Bẵng đi 1 thời gian, Bạch Cốt Tinh Hàn Tuyết gây sốc với thân hình gầy rộc, mỏng như lá lúa đến đáng sợ - Ảnh 1.

Hàn Tuyết là 1 trong số ít những ngôi sao Cbiz nói không với scandal.

Bẵng đi 1 thời gian, Bạch Cốt Tinh Hàn Tuyết gây sốc với thân hình gầy rộc, mỏng như lá lúa đến đáng sợ - Ảnh 2.

Sau nhiều ngày ở ẩn, hình ảnh mới nhất của Hàn Tuyết đã khiến cho netizen phải bất ngờ.

Bẵng đi 1 thời gian, Bạch Cốt Tinh Hàn Tuyết gây sốc với thân hình gầy rộc, mỏng như lá lúa đến đáng sợ - Ảnh 3.

Với thân hình mỏng như tờ giấy, Hàn Tuyết đã khiến cả người hâm mộ cũng không thể nhận ra vẻ đẹp ngày trước của cô.

Là 1 trong số ít những ngôi sao Cbiz có đời tư sạch, nói “không” với scandal, Hàn Tuyết nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Nổi tiếng về sự thông minh, nhan sắc xinh đẹp và thân hình hoàn hảo, tình trạng sút cân quá mức của Hàn Tuyết đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Người đẹp này đã từng chia sẻ cô có chế độ ăn uống nghiêm khắc, 1 ngày chỉ ăn 2 bữa và sẽ không ăn bất cứ thứ gì sau 5 giờ chiều.

Ngoài Hàn Tuyết, không ít mỹ nhân Cbiz đã từng khiến cho cộng đồng mạng phải hết hồn vì vóc dáng như lá lúa. Trong đó không thể không kể tới những cái tên như Trịnh Sảng, Angela Baby, Dĩnh Nhi, Ngô Cẩn Ngôn,…

Bẵng đi 1 thời gian, Bạch Cốt Tinh Hàn Tuyết gây sốc với thân hình gầy rộc, mỏng như lá lúa đến đáng sợ - Ảnh 4.

Trịnh Sảng từng gây bão trên mạng xã hội vì quá gầy khi tham gia bộ phim “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”.

Bẵng đi 1 thời gian, Bạch Cốt Tinh Hàn Tuyết gây sốc với thân hình gầy rộc, mỏng như lá lúa đến đáng sợ - Ảnh 5.

Dĩnh Nhi đã từng khiến cho netizen khâm phục khi tăng cân để đóng phim nhưng hình ảnh gầy trơ xương sau khi giảm cân cấp tốc của cô lại khiến không ít người phải lo lắng.

Bẵng đi 1 thời gian, Bạch Cốt Tinh Hàn Tuyết gây sốc với thân hình gầy rộc, mỏng như lá lúa đến đáng sợ - Ảnh 6.Bẵng đi 1 thời gian, Bạch Cốt Tinh Hàn Tuyết gây sốc với thân hình gầy rộc, mỏng như lá lúa đến đáng sợ - Ảnh 7.Bẵng đi 1 thời gian, Bạch Cốt Tinh Hàn Tuyết gây sốc với thân hình gầy rộc, mỏng như lá lúa đến đáng sợ - Ảnh 8.Bẵng đi 1 thời gian, Bạch Cốt Tinh Hàn Tuyết gây sốc với thân hình gầy rộc, mỏng như lá lúa đến đáng sợ - Ảnh 9.

Nữ MC hàng đầu Trung Quốc – Lỗ Dự.

Nguồn: ifeng

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về