Share Via:

Xinh đẹp, xuất thân trong gia đình giàu có, thế nên cuộc sống của BTV Ngọc Trinh luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc, sự chuyên nghiệp trong công việc Ngọc Trinh cũng vướng tin đồn thất thiệt. Trong đó, có những người đồn BTV Ngọc Trinh có vấn đề về giới tính, mê một bạn MC của đài nhưng không thể “cưa” đổ.

BTV Ngọc Trinh nói gì về tin đồn yêu đồng giới
BTV Ngọc Trinh nói gì về tin đồn mê một bạn MC đồng giới của đài nhưng không thể ‘cưa đổ’.

Trong một lần phỏng vấn mới đây, Ngọc Trinh đã có chia sẻ thẳng thắn về tin đồn này. “Trên đời này có hai thứ danh dự, đó là người khác nhìn vào mình và chính mình nhìn vào mình. Và tôi chọn cái thứ hai.

Bây giờ từ mạng xã hội cho đến tất cả những phương thức truyền thông, thông tin lan rất nhanh, đôi khi biến những cái không có thành có.

Đôi khi có những người đồn tôi có vấn đề về giới tính, rằng tôi mê một bạn MC của đài nhưng không thể “cưa” đổ. Trời đất ơi, tôi và bạn ấy cứ ngồi cười hì hì, tôi hỏi rằng “chị cưa em từ bao giờ”.

Nếu bản thân mình không tôn trọng chính mình thì sẽ không thể sống nổi, lúc nào cũng phải chạy theo xem người khác nói gì.

Nếu bản thân mình không tôn trọng chính mình thì sẽ không thể sống nổi, lúc nào cũng phải chạy theo xem người khác nói gì”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Trước đó, BTV Ngọc Trinh gây bất ngờ khi công khai mức thu nhập của mình tại Đài truyền hình Việt Nam. Cô tiết lộ mức lương của mình tại VTV là khoảng 20 – 25 triệu/ tháng.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về