Con trai Đan Trường 2 tuổi đã hát được liên khúc tiếng Anh, không thích đồ chơi mà chỉ mê siêu xe tiền tỷ - Giới Trẻ 24H
Con trai Đan Trường 2 tuổi đã hát được liên khúc tiếng Anh, không thích đồ chơi mà chỉ mê siêu xe tiền tỷ

Con trai Đan Trường 2 tuổi đã hát được liên khúc tiếng Anh, không thích đồ chơi mà chỉ mê siêu xe tiền tỷ


Nhắc đến cuộc sống giàu có của sao Việt tại trời Tây, không thể bỏ qua cặp vợ chồng Đan Trường – Thủy Tiên và cậu con trai nhỏ 2 tuổi Thiên Từ. Sinh ra trong một gia đình giàu có, bé Mathis (tên tiếng Anh của con trai Đan Trường) từ nhỏ đã có một cuộc sống sung túc. Chưa nói rõ tiếng, Thiên Từ đã có thể bập bẹ hát trọn vẹn một liên khúc tiếng Anh. Trong clip được mẹ đăng tải lên mạng xã hội, cậu bé lém lỉnh, đáng yêu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng. Ngoài ra, Thiên Từ không có sở thích với đồ chơi mà mê những chiếc siêu xe đắt tiền. Được sống như một rich kid của con trai Đan Trường khiến không ít người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Bé Thiên Từ hát liên khúc Tiếng Anh.

Cậu bé còn rất mê siêu xe.

Trước đó theo tiết lộ, tong căn biệt bự như một toà lâu đài, Thiên Từ được chăm sóc bởi vú em biết 3 thứ tiếng là Anh – Việt – Hoa. Còn người giúp việc phải 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Bà xã Đan Trường cho biết cô từng phải thay đến 10 vú em mới có thể tìm được người ưng ý. Mức chi trả cho vú em và giúp việc của gia đình Thủy Tiên cũng không hề nhỏ. Cô phải bỏ ra khoảng 6.500 đô (tương đương khoảng gần 150 triệu đồng) mỗi tháng.

Con trai Đan Trường 2 tuổi đã hát được liên khúc tiếng Anh, không thích đồ chơi mà chỉ mê siêu xe tiền tỷ - Ảnh 3.Con trai Đan Trường 2 tuổi đã hát được liên khúc tiếng Anh, không thích đồ chơi mà chỉ mê siêu xe tiền tỷ - Ảnh 4.

Cậu bé có cuộc sống sung túc nơi trời Tây.

Con trai Đan Trường 2 tuổi đã hát được liên khúc tiếng Anh, không thích đồ chơi mà chỉ mê siêu xe tiền tỷ - Ảnh 5.Con trai Đan Trường 2 tuổi đã hát được liên khúc tiếng Anh, không thích đồ chơi mà chỉ mê siêu xe tiền tỷ - Ảnh 6.

Những hình ảnh thường nhật được gia đình đăng tải trên mạng xã hội.

Con trai Đan Trường 2 tuổi đã hát được liên khúc tiếng Anh, không thích đồ chơi mà chỉ mê siêu xe tiền tỷ - Ảnh 7.

Dù bận rộn, Đan Trường và bà xã luôn cố gắng dành thời gian cho con.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về
Giới Trẻ 24H
DMCA.com Protection Status