Share Via:

Nhiều tháng qua, YG Entertainment đã trở thành công ty gây tranh cãi nhiều nhất xứ Hàn vì từ scandal tình dục chấn động của Seungri cho đến việc chính công ty bị điều tra thuế. Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, có lẽ không nghệ sĩ nào của YG dám nhắc đến loạt lùm xùm này, chỉ trừ… một nhóm nhạc duy nhất – WINNER. 4 chàng trai đình đám này đã chia sẻ suy nghĩ khi comeback đúng lúc công ty chủ quản đang dính phải loạt bê bối.

Cuối cùng đã có một nhóm nhạc nhà YG dám công khai lên tiếng về scandal chấn động của Seungri và chính công ty - Ảnh 1.

Trong buổi phỏng vấn cho album mới “WE”, Kang Seung Yoon nói về điểm tốt của YG: “Chúng tôi đã không thể đứng ở đây nếu không nhờ YG Entertaiment. Điểm mạnh đó là công ty có thể giúp chúng tôi trưởng thành như một nghệ sĩ thực thụ”.

Tuy nhiên, Lee Seung Hoon cũng lý giải điểm yếu của YG theo cách khéo léo và thông minh: “Tôi nghĩ rằng, việc chúng tôi luôn phải ngạc nhiên mỗi lần có người hỏi về công ty của chúng tôi chính là điểm yếu của YG”.

Được hỏi về lùm xùm của công ty, trưởng nhóm Kang Seung Yoon trả lời thẳng thắn: “Tôi nghĩ rằng công ty nên chịu trách nhiệm cho việc đó. Đó là điều bạn không thể tránh né được. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể trở nên tốt hơn và có ảnh hưởng tích cực hơn”.

Cuối cùng đã có một nhóm nhạc nhà YG dám công khai lên tiếng về scandal chấn động của Seungri và chính công ty - Ảnh 2.

Kang Seung Yoon (WINNER) đã chia sẻ thêm: “Trong tình huống gây bối rối và đầy bất ngờ đó, chúng tôi không bị ảnh hưởng quá lớn vì album là sản phẩm mà chúng tôi đã phải dành nhiều ngày ở studio, nỗ lực hết mình để sản xuất ra. Thay vì bị stress, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào công việc với khát vọng đem ca khúc mới đến với fan của chúng tôi.

Chúng tôi không được hướng dẫn đặc biệt gì khi phải đứng giữa tình huống đầy bối rối này. Chúng tôi thường được bảo rằng ‘Các cậu cứ đi theo hướng riêng của mình và chuẩn bị đi’. Vì thế mà chúng tôi tập trung hoàn toàn vào công việc hơn. Thật ra tôi nghi rằng chúng tôi có thể comeback thế này vì chúng tôi không phải chịu bất cứ áp lực nào”.

Nguồn: Soompi, KB

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về