Share Via:

Từng gắn bó 6 năm với “Bạn muốn hẹn hò”, mới đây chương trình đã thay thế MC Cát Tường thành diễn viên Nam Thư. Nhiều fan đã vào trang cá nhân của Cát Tường để bày tỏ sự thất vọng về người dẫn mới và mong mỏi nữ MC sẽ sớm quay trở lại. Cô bật khóc khẳng định không bỏ “Bạn muốn hẹn hò” mà NSX cắt hợp đồng của mình. Sau đó những ngày này, Cát Tường vi vu trời Tây, thường xuyên chia sẻ loạt khoảnh khắc vui vẻ, tận hưởng cuộc sống.

Đáng chú ý mới đây, trên trang cá nhân MC Cát Tường đăng tải câu chuyện về người mẹ của mình. Cô cảm thấy biết ơn vì dù đã 42 tuổi nhưng mẹ vẫn dặn dò từng chút một, viết thư tay để trong giỏ xách đi làm những vấn đề cần lưu ý về cách cư xử trong cuộc sống. “Chỉ nói những điều mình biết đúng sự thật – không phổ biến những điều gian dối. Chúng ta biết rằng mình không thể chuộc lại những tai hại gây ra khi nói sai, nói xấu, khi suy diễn bừa bãi và tệ hơn nữa vu khống và bịa đặt. Nếu có một lương tâm ngay chính, biết yêu chuộng chân lý chúng ta có thể đem lại tốt đẹp khi sử dụng truyền thông” – Mẹ Cát Tường nắn nót viết. Giữa thời điểm ồn ào “Bạn muốn hẹn hò”, dân mạng hiểu mẹ MC Cát Tường muốn con gái phải thật vững lòng. Nữ MC cũng đồng thời bày tỏ sẽ chăm sóc và nuôi dạy con gái tương tự như vậy.

Đã ngoài 40 tuổi, MC Cát Tường vẫn được mẹ viết thư tay căn dặn lẽ phải giữa ồn ào ngưng dẫn Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 1.

MC Cát Tường và mẹ.

Đã ngoài 40 tuổi, MC Cát Tường vẫn được mẹ viết thư tay căn dặn lẽ phải giữa ồn ào ngưng dẫn Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Đã 42 tuổi MC Cát Tường vẫn được mẹ viết thư tay dặn dò từng chút về cách sống.

Đã ngoài 40 tuổi, MC Cát Tường vẫn được mẹ viết thư tay căn dặn lẽ phải giữa ồn ào ngưng dẫn Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Cô cho biết sẽ nuôi dạy con gái như cách mẹ đã dạy mình.

Nguyên văn chia sẻ của MC Cát Tường:

Thật hạnh phúc khi có mẹ! Mình thật may mắn khi luôn được sự che chở của ba mẹ, chưa làm được việc gì báo hiếu toàn là “báo cô, báo thầy”. Nhớ lúc nhỏ mình bị ba mẹ đánh hoài, đánh đau lắm nhưng vừa đánh vừa dạy, mình rất lỳ biết đau nhưng vẫn thường xuyên phạm lỗi (ham chơi, yêu sớm…), lúc 2 mươi mấy tuổi thời làm ca sĩ mỗi tối mình đi hát xong đi chơi đến 2,3h sáng về đến nhà lúc nào mẹ cũng chờ cửa không la câu nào chỉ nói “đi dữ” rồi vào thắp 3 cây nhan lên bàn thờ (đều đặn mỗi đêm). Đến giờ hơn 40 tuổi rồi mà mình vẫn luôn làm ba mẹ lo lắng, đúng là bất hiếu thật. Khi mình vui ba mẹ vui theo khi mình buồn ba mẹ buồn gấp bội.

Sáng nay dậy trễ (vì đêm qua không ngủ được luyện phim bộ) thức dậy vội vả ăn tô phở mẹ mua rồi đi làm. Lên xe mở giỏ xách ra thấy 1 tờ giấy với những nét chữ của mẹ.

“Chỉ nói những điều mình biết đúng sự thật – không phổ biến những điều gian dối. Chúng ta biết rằng mình không thể chuộc lại những tai hại gây ra khi nói sai, nói xấu, khi suy diễn bừa bãi và tệ hơn nữa vu khống và bịa đặt. Nếu có một lương tâm ngay chính, biết yêu chuộng chân lý chúng ta có thể đem lại tốt đẹp khi sử dụng truyền thông”.

Cám ơn mẹ – mẹ tôi tuyệt vời!

Yên tâm mẹ nhé, con sẽ dạy con gái con như những gì mẹ đã dạy con!

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về