Share Via:

Sau hai bộ phim “100 ngày bên em” và “Hậu duệ mặt trời” năm 2018, Khả Ngân đã dành một thời gian để nghỉ ngơi trước khi bắt tay vào những dự án mới trong năm 2019. Theo Khả Ngân, cô dành nhiều thời gian để chăm sóc lại vẻ bề ngoài sau một năm “lăn xả” với các vai diễn để có thể tự tin hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Thế nhưng, trong hình ảnh mới nhất được nữ diễn viên sinh năm 1997 hé lộ đã khiến ngay cả người hâm mộ của cô cũng cảm thấy lạ lẫm. Theo đó, thay thế cho mái tóc dài thường thấy, Khả Ngân đã quyết định để kiểu mái bằng khiến gương mặt cô trở nên khác lạ hơn rất nhiều.

Được biết, đây vốn là kiểu mái “kén mặt nhất”, đã từng có nhiều mỹ nhân dù rất xinh đẹp nhưng kiểu mái này lại dìm hàng nhan sắc của họ không ít. Do đó, việc Khả Ngân quyết định thay đổi kiểu tóc khiến gương mặt trở  nên lạ lẫm hơn bình thường cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên đến hiện tại, đông đảo khán giả của cô vẫn bày tỏ sự thắc mắc vì không biết lý do gì nữ chính “Hậu duệ mặt trời” lại quyết định thay đổi diện mạo một cách bất ngờ đến vậy.

Đang yên đang lành bất ngờ thay đổi kiểu tóc, Khả Ngân khiến fan ruột cũng “đứng hình” vài giây mới nhận ra! - Ảnh 1.

Nhìn qua bức ảnh này, khó ai có thể nhận ra ngay đây chính là Khả Ngân.

Đang yên đang lành bất ngờ thay đổi kiểu tóc, Khả Ngân khiến fan ruột cũng “đứng hình” vài giây mới nhận ra! - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận kiểu tóc mới vẫn không làm ảnh hưởng tới nhan sắc của nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời”. Vậy nhưng việc thay đổi hình ảnh một cách bất ngờ này vẫn khiến người hâm mộ của cô không khỏi ngạc nhiên.

Đang yên đang lành bất ngờ thay đổi kiểu tóc, Khả Ngân khiến fan ruột cũng “đứng hình” vài giây mới nhận ra! - Ảnh 3.

Ngay cả ở góc chụp nghiêng, kiểu tóc mới cũng khiến Khả Ngân thay đổi vẻ bề ngoài khá nhiều.

Đang yên đang lành bất ngờ thay đổi kiểu tóc, Khả Ngân khiến fan ruột cũng “đứng hình” vài giây mới nhận ra! - Ảnh 4.

Còn đây là Khả Ngân với mái tóc quen thuộc mà khán giả vẫn thường thấy. Ở kiểu tóc truyền thống này, nữ diễn viên có thể tạo được rất nhiều phong cách khác nhau.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về