Share Via:

Hình ảnh hậu trường được nữ diễn viên Quỳnh Nga – đóng vai “tiểu tam” Nhã của Về Nhà Đi Con đăng tải khiến nhiều khán giả tin rằng có thể Nhã sẽ chết vào cuối phim.

Về Nhà Đi Con những tập gần đây liên tục khiến khán giả nổi điên bởi Vũ (Quốc Trường) bị Nhã (Quỳnh Nga) làm cho mụ mị đầu óc. Những tưởng lúc Vũ bỏ Nhã ở sân bay để về với vợ con, “tiểu tam” này sẽ nhụt chí mà rút lui, ai ngờ ả lại ra nhiều chiêu mới ghê gớm hơn. Vậy nên, khán giả chỉ mong Nhã mau mau hết vai để Thư (Bảo Thanh) không còn bị tổn thương bởi người thứ 3 này. 

Mới đây, hình ảnh hậu trường của Về Nhà Đi Con được chính nữ diễn viên Quỳnh Nga đăng tải khiến nhiều khán giả tin rằng kết thúc của nhân vật Nhã chính là chết trong vòng tay của Vũ. Quỳnh Nga còn không giấu được tức giận khi chia sẻ dòng trạng thái mong nhân vật Nhã chết nhanh cùng với bức ảnh hậu trường này: “Nếu đây là kết vai, “Nhã” nên chết đi thì hơn đúng không cả nhà… không ưa nổi?”

dong "tieu tam" tro tren trong ve nha di con, quynh nga chi mong minh... nhanh chet - 1

dong "tieu tam" tro tren trong ve nha di con, quynh nga chi mong minh... nhanh chet - 2

dong "tieu tam" tro tren trong ve nha di con, quynh nga chi mong minh... nhanh chet - 3

Hình ảnh hậu trường khiến khán giả tin rằng Nhã bị chết ở cuối phim.

Trong bức ảnh hậu trường, Nhã nằm bất tỉnh trong vòng tay Vũ còn khuôn mặt Vũ thì lộ rõ sự bàng hoàng, lo lắng. Người xem cho rằng người yêu cũ của Vũ là Kim, từng bị anh chàng thẳng tay đá vì xấu. Quyết nuôi chí báo thù, Kim phẫu thuật thẩm mỹ trở nên rất xinh đẹp, lấy tên Kim Nhã để quay trở về báo thù. Cả Kim và Kim Nhã đều thích xe mô tô nên khả năng 2 người là 1 rất có khả năng xảy ra. 

Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Tâm lý của Nhã lại luôn bất ổn vì Vũ vốn lăng nhăng, giờ lại vừa có vợ vừa có con. Thông qua bức ảnh hậu trường, nhiều cư dân mạng đồn đoán Nhã chết do sức khỏe suy yếu nên Vũ mới thảng thốt đến như vậy hoặc cũng có thể cô bị trầm cảm nên nghĩ quẩn mà tự tử. 

dong "tieu tam" tro tren trong ve nha di con, quynh nga chi mong minh... nhanh chet - 4

Vũ đưa Nhã tới viện cấp cứu trong preview tập 64 “Về nhà đi con”.

Tuy nhiên, một số khác liên hệ với preview tập 64 Về Nhà Đi Con lại cho rằng đây chỉ là một cảnh trong tập 64 mà thôi. Bởi Vũ và Nhã đều mặc quần áo giống hệt với những hình ảnh được hé lộ trong preview tập 64. Lúc đó, Vũ hốt hoảng đưa Nhã tới bệnh viện cấp cứu thì gặp bố mẹ Vũ cùng Thư đang đưa bé Bon (tên gọi khác: bé Củ Gừng) tới viện cấp cứu vì sốt cao 40 độ. Có thể, hình ảnh hậu trường này là cảnh Nhã bị ngất nên sau đó mới được Vũ đưa đi cấp cứu chứ không phải cô nàng bị chết.

Đến thời điểm hiện tại, tất cả chỉ mới là suy đoán của khán giả thông qua những đoạn video, clip hậu trường mới được tiết lộ của Về Nhà Đi Con. Câu trả lời chính xác chỉ có thể chờ đón những tập tiếp theo của phim lên sóng vào tối thứ 2 đến thứ 6 lúc 21h00 trên kênh VTV1.

Về Nhà Đi Con: Vũ bị ném bỉm vào mặt trong đêm đầu trông con, Nhã lại ra chiêu mới

Trong lúc Vũ bắt đầu cuộc sống “bỉm sữa” thì Nhã lại tìm cách “thả thính” anh bằng chiêu cao tay hơn trong tập 63 Về nhà đi con.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về