Share Via:

Lâu nay, mối quan hệ giữa Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng bị nhiều người đồn thổi. Mới đây, khi được hỏi có yêu đồng giới hay không, Dương Triệu Vũ đã có chia sẻ ‘gây sốc’.

Dương Triệu Vũ: Muốn biết giới tính của tôi thì phải lên giường
Dương Triệu Vũ: Muốn biết giới tính của tôi thì phải lên giường mới biết được

“Muốn biết tôi có đồng tính hay không thì phải lên giường mới biết được! Làm trong showbiz, tôi đã quá quen với những câu hỏi về giới tính. Đồn đại nhiều lắm nhưng muốn biết giới tính tôi thế nào thì phải lên giường mới biết được. Một người đàn ông hơn 30 tuổi, đến giờ vẫn độc thân và không công bố hẹn hò ai, bên cạnh đó lại còn có mối quan hệ thân thiết với anh Đàm Vĩnh Hưng thì chuyện bị đặt câu hỏi về giới tính là bình thường!

Nhưng tôi sẽ không trả lời, đó là quyền riêng tư của tôi. Nếu nói ra thì có ai tin không? Hay đơn giản hơn, nói hết tất cả thì còn gì thú vị, mọi người cũng đâu có ngủ với tôi để mà biết tôi thích giới tính nào?”.

Dương Triệu Vũ: Muốn biết giới tính của tôi thì phải lên giường

Sau khi lấn sân showbiz, Dương Triệu Vũ dần tạo được chỗ đứng riêng trong làng nhạc. Để có ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của bản thân, nam ca sĩ còn nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ “Ông hoàng nhạc Việt”. Nhiều người đã quá quen thuộc với việc Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng thân thiết trên sân khấu cũng như đời thường.

Cũng bởi vậy, nhiều người hoài nghi về mối quan hệ của Dương Triệu Vũ và Mr. Đàm không dừng ở mức anh em, bạn bè nữa. Đã có khoảng thời gian, cả hai bị đồn đại tổ chức đám cưới nhưng đây chỉ là buổi tiệc ra mắt Album. Nói về quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cho biết coi đàn anh như là tri kỉ. “Anh Hưng không thể sống mà thiếu tôi, sự có mặt của tôi như một lẽ hiển nhiên trong cuộc đời anh Hưng”, nam ca sĩ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ: Muốn biết giới tính của tôi thì phải lên giường

Trước đó, năm 2013, khi gặp scandal về tin đồn giới tính, ca sĩ Cao Thái Sơn cũng có những phát biểu gây sốc như Dương Triệu Vũ.

Khi được phóng viên hỏi về “Nếu có một người đàn ông và phụ nữ cùng nói lời yêu anh, anh sẽ chọn ai?” Cao Thái Sơn không ngần ngại trả lời “Điều này còn phải xem người đó có làm trái tim tôi rung động hay không. Nếu ai làm được điều đó, tôi sẽ yêu họ”.

Ngay cả việc người đó là một người đàn ông cũng không còn quan trọng với nam ca sĩ này “Tôi từng nói, trong cuộc sống đôi khi có những cái thuộc về cảm xúc, không ai dám nói trước điều gì. Ngay cả những người đàn ông, đàn bà thực sự cũng có những lúc rung động trước người cùng giới. Bây giờ nếu ai muốn biết Cao Thái Sơn có phải là “gay” không hãy đến với tôi, lên giường với tôi, họ sẽ có câu trả lời chính xác”- Cao Thái Sơn chia sẻ.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ thân mật bên nhau

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về