Share Via:

Tối ngày 30/3, vợ chồng Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi đã có mặt tại Hong Kong để tham gia sự kiện. Trong khi nam tài tử Trương Trí Lâm nhận được nhiều lời khen vì vẻ lịch lãm trong bộ trang phục đơn giản thì bà xã anh, Viên Vịnh Nghi cũng hút mắt với khí chất ngời ngời, nhan sắc trẻ trung. Phối hợp áo sơ mi trắng cỡ lớn đơn giản, quần tây đen và đôi sandal đế bệt, nhan sắc của Hoa hậu Hong Kong vẫn “không thể đùa được” với thân hình mảnh mai, không sợ bị dìm dáng.

Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi giữ trọn nét thanh xuân, nhan sắc không một nếp nhăn ở tuổi U50 - Ảnh 1.Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi giữ trọn nét thanh xuân, nhan sắc không một nếp nhăn ở tuổi U50 - Ảnh 2.

Đặc biệt, ngay cả trong những bức ảnh chưa chỉnh sửa, Viên Vịnh Nghi đã khiến cho netizen phải xuýt xoa với làn da trắng nõn nà, mịn màng, chẳng hề có lấy 1 nếp nhăn dù đã ở tuổi 47. Ngoài ra, cô còn nhân được nhiều lời khen nhờ mái tóc dài và dày trong khi đại đa số những sao nữ của Cbiz đang phải đối mặt với “nạn” rụng tóc và hói trán. Khi tham gia chương trình “Hành Trình Lãng Mạn Của Người Vợ”, Viên Vịnh Nghi đã từng tiết lộ cô rất chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe, có lẽ đây chính là bí quyết để bà xã Trương Trí Lâm vẫn giữ được sự tươi trẻ ở độ tuổi U50.

Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi giữ trọn nét thanh xuân, nhan sắc không một nếp nhăn ở tuổi U50 - Ảnh 3.Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi giữ trọn nét thanh xuân, nhan sắc không một nếp nhăn ở tuổi U50 - Ảnh 4.Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi giữ trọn nét thanh xuân, nhan sắc không một nếp nhăn ở tuổi U50 - Ảnh 5.

Trong cả những bức ảnh chưa chỉnh sửa, Viên Vịnh Nghi vẫn sở hữu làn da mịn màng đến không ngờ dù đã gần 50 tuổi

Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi giữ trọn nét thanh xuân, nhan sắc không một nếp nhăn ở tuổi U50 - Ảnh 6.

Vợ chồng Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi hạnh phúc bên nhau dù đã kết hôn được 18 năm

Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi giữ trọn nét thanh xuân, nhan sắc không một nếp nhăn ở tuổi U50 - Ảnh 7.

Họ còn thân mật ngồi chung cùng 1 chiếc ghế với nhau.

Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi giữ trọn nét thanh xuân, nhan sắc không một nếp nhăn ở tuổi U50 - Ảnh 8.Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi giữ trọn nét thanh xuân, nhan sắc không một nếp nhăn ở tuổi U50 - Ảnh 9.

Ngoài nhan sắc bị thời gian bỏ quên thì mái tóc dài và dày của Viên Vịnh Nghi cũng khiến cho netizen phải xuýt xoa

Nguồn: QQ

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về