Share Via:

Lâm Tâm Như từng thổ lộ trong 1 bài phỏng vấn rằng, cô sắp phải xa gia đình nhỏ trong vòng 1 tháng trời vì quay 1 bộ phim tại Malaysia. Khoảng thời gian này, Hoắc Kiến Hoa thay bà xã chăm sóc bé Cá Heo Nhỏ để vợ yên tâm quay phim.

Vậy nhưng, dường như không thể ngăn được nỗi nhớ bà xã, Hoắc Kiến Hoa đã lặn lội sang Malaysia thăm phim trường nơi Lâm Tâm Như đang vất vả quay phim. Một fan đã may mắn gặp được nam tài tử họ Hoắc và chia sẻ trên Instagram bức ảnh chụp chung cùng lời nhắn: “Hôm nay quả là một ngày may mắn với tôi. Lúc nhìn thấy Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang ngồi trò chuyện trên 1 chiếc bàn cao, tôi như ngừng thở”.

Nhớ vợ, Hoắc Kiến Hoa lặn lội sang Malaysia thăm Lâm Tâm Như vì phải xa cách 1 tháng trời - Ảnh 1.

Bức ảnh Hoắc Kiến Hoa chụp chung cùng 1 fan may mắn

Nhiều fan thích thú bình luận: “Thê nô là đây, Hoắc Kiến Hoa nhớ vợ quá đây mà”, “Cả hai vẫn rất ngọt ngào, tại sao nhiều tin đồn bủa vây đến vậy”, “Cho dù không thấy Lâm Tâm Như nhưng tôi biết cô ấy rất hạnh phúc vì được chồng sang thăm”,…

Có thể nói, Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa là một trong những cặp đôi rất chịu khó tới phim trường thăm nhau. Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như cũng đã có mặt tại phim trường phim mới của ông xã. Dù có rất nhiều tin đồn thất thiệt xung quanh cặp đôi song cả hai chọn cách âm thầm bên nhau, mặc mọi lời đàm tiếu.

Nhớ vợ, Hoắc Kiến Hoa lặn lội sang Malaysia thăm Lâm Tâm Như vì phải xa cách 1 tháng trời - Ảnh 2.

Hình ảnh nàng “Hạ Tử Vy” tới thăm ông xã cách đây không lâu

Nguồn: Sina, Weibo

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về