Share Via:

Sau khi quyết định thay thế mái tóc dài thường thấy bằng kiểu tóc mái bằng, mới đây, Khả Ngân đã tung trọn vẹn bộ ảnh khoe tóc mới với khán giả. Theo chia sẻ của nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời”, hiện cô đang ở Đà Lạt để tham gia dự án điện ảnh mới nên đã tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để thực hiện bộ ảnh này. Đặc biệt, cô cũng muốn ghi lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong hình tượng mới để làm kỷ niệm và gửi tới người hâm mộ, như một món quà nhỏ dành tặng cộng đồng fan trước khi chính thức trở lại bằng các sản phẩm nghệ thuật.

Trong bộ ảnh này, nữ diễn viên sinh năm 1997 tiếp tục chinh phục người đối diện bằng nhan sắc xinh đẹp vốn có. Mặc dù kiểu tóc mái bằng khiến cô trở nên “ngố” hơn bình thường nhưng khi kết hợp cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, má hồng nhẹ chấm tàn nhang đã giúp Khả Ngân trở nên dễ thương hơn hẳn.

Khả Ngân tung bộ ảnh khoe tóc mới vừa “ngố” vừa dễ thương trước khi chính thức tái xuất Vbiz năm 2019 - Ảnh 1.

Kiểu tóc mới khiến gương mặt Khả Ngân khác lạ hơn trước khá nhiều nhưng vẫn đủ khiến người đối diện khó rời mắt.

Nữ diễn viên khoe nhan sắc tươi trẻ, dễ thương trong tiết trời se lạnh tại Đà Lạt.

Khả Ngân tung bộ ảnh khoe tóc mới vừa “ngố” vừa dễ thương trước khi chính thức tái xuất Vbiz năm 2019 - Ảnh 3.

Trong bộ ảnh này, Khả Ngân còn gây chú ý bởi thần thái, không cần diễn sâu hay vất vả tạo dáng, chỉ một ánh mắt lúng liếng hay một cái hếch môi nhẹ cũng giúp cô dễ chinh phục người đối diện.

Khả Ngân tung bộ ảnh khoe tóc mới vừa “ngố” vừa dễ thương trước khi chính thức tái xuất Vbiz năm 2019 - Ảnh 4.Khả Ngân tung bộ ảnh khoe tóc mới vừa “ngố” vừa dễ thương trước khi chính thức tái xuất Vbiz năm 2019 - Ảnh 6.

Được biết, kiểu tóc mới này cũng để phù hợp với dự án điện ảnh Khả Ngân đang tham gia. Tuy nhiên đến hiện tại, mọi thông tin về dự án vẫn chưa được công khai.

Khả Ngân tung bộ ảnh khoe tóc mới vừa “ngố” vừa dễ thương trước khi chính thức tái xuất Vbiz năm 2019 - Ảnh 7.

Khả Ngân cho biết, sau thời gian ở Đà Lạt thực hiện dự án mới, cô đang chuẩn bị trở lại TP.HCM để tiếp tục bắt tay vào nhiều hoạt động giải trí hơn.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về