Share Via:

Sau 2 năm yêu đương, Cris Phan và Mai Quỳnh Anh chính thức về chung 1 nhà. Thông tin hot Youtuber lấy vợ đã khiến nhiều fan bất ngờ và gây xôn xao trên mạng xã hội. Không thể thiếu trong đám cưới này chính là sự xuất hiện của các gương mặt gây “bão” như PewPew, diễn viên Duy Khánh hay Quang Trung…

Ngoài những giây phút hạnh phúc, tình cảm của cặp đôi không thể không kể đến góc “bóc phốt”, pha trò siêu lầy lội của hội bạn thân chú rể. Đáng chú ý nhất có lẽ chính là biểu cảm của “thánh hài” Quang Trung. Anh liên tục mếu máo, rơm rớm khi chụp ảnh cùng cô dâu chú rể chẳng khác gì vừa mới thất tình thật sự vậy! Thế mới nói, đừng bao giờ mời hội bạn thân siêu “nhây” đi dự đám cưới nhé!

Quang Trung đăng ảnh cực “đáng thương” kèm dòng nhắn gửi tâm tình đến chú rể: Tui hổng còn muốn nói gì hết! Tui chỉ ước là Giá Như Mình Đừng Yêu Nhau! Tui cũng sẽ không bao giờ để mọi người biết được bài này tôi hát là về nỗi đau mất anh!”

Lầy lội như Quang Trung đi đám cưới bạn thân mà liên tục mếu máo còn hơn cả chia tay người yêu - Ảnh 1.

Đi đám cưới bạn thân, mà Quang Trung sụt sùi hơn chia tay người yêu thế này đây…

Clip: Quang Trung, Duy Khánh lầy lội “khóc cạn nước mắt” khi đi đám cưới Cris Phan và Mai Quỳnh Anh

Lầy lội như Quang Trung đi đám cưới bạn thân mà liên tục mếu máo còn hơn cả chia tay người yêu - Ảnh 3.

Sau khi chinh phục được khán giả trong chương trình “Cười xuyên Việt”, Quang Trung thường xuyên xuất hiện trong các dự án phim, MV ca nhạc. Hiện tại, anh đang lấn sân sang ca hát và cũng đạt được những thành công nhất định.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về