Share Via:

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của “Mỹ nhân đâm chồng” Trương Vũ Kỳ được tiết lộ khiến cho cư dân mạng phải xôn xao. Được biết, người đẹp này đã xuất hiện ở 1 studio ở Bắc Kinh để chụp photoshoot. “Tinh Nữ Lang” đã gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ với chiếc váy màu vàng ánh kim nổi bần bật. Tuy nhiên, điều khiến cho netizen chú ý là vòng 2 lớn bất thường lộ rõ vì chiếc váy bó sát. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng phải đặt câu hỏi: “Phải chăng Trương Vũ Kỳ đang mang bầu lần 2?”.

Lộ vòng 2 lớn, Mỹ nhân đâm chồng Trương Vũ Kỳ dính tin đồn lại mang thai nhưng cha của đứa trẻ là ai? - Ảnh 1.

Trương Vũ Kỳ là 1 trong những nhân vật gây sóng gió nhiều nhất trên mạng xã hội với hàng loạt những drama liên tiếp

Lộ vòng 2 lớn, Mỹ nhân đâm chồng Trương Vũ Kỳ dính tin đồn lại mang thai nhưng cha của đứa trẻ là ai? - Ảnh 2.

Mới đây, người đẹp đã xuất hiện tại 1 studio ở Bắc Kinh với chiếc váy vàng ánh kim nổi bật

Lộ vòng 2 lớn, Mỹ nhân đâm chồng Trương Vũ Kỳ dính tin đồn lại mang thai nhưng cha của đứa trẻ là ai? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là vòng 2 to bất thường của mỹ nhân này

Lộ vòng 2 lớn, Mỹ nhân đâm chồng Trương Vũ Kỳ dính tin đồn lại mang thai nhưng cha của đứa trẻ là ai? - Ảnh 4.Lộ vòng 2 lớn, Mỹ nhân đâm chồng Trương Vũ Kỳ dính tin đồn lại mang thai nhưng cha của đứa trẻ là ai? - Ảnh 5.Lộ vòng 2 lớn, Mỹ nhân đâm chồng Trương Vũ Kỳ dính tin đồn lại mang thai nhưng cha của đứa trẻ là ai? - Ảnh 6.

Điều này đã khiến cho netizen nghi vấn cô đang mang thai

Lộ vòng 2 lớn, Mỹ nhân đâm chồng Trương Vũ Kỳ dính tin đồn lại mang thai nhưng cha của đứa trẻ là ai? - Ảnh 7.Lộ vòng 2 lớn, Mỹ nhân đâm chồng Trương Vũ Kỳ dính tin đồn lại mang thai nhưng cha của đứa trẻ là ai? - Ảnh 8.

Trương Vũ Kỳ rời đi sau khi hoàn thành công việc

Còn nhớ cách đây không lâu, Trương Vũ Kỳ đã khiến cho netizen phải đau đầu với hàng loạt drama. Sau khi cãi nhau, đâm bị thương và ly hôn với Viên Ba Nguyên, Trương Vũ Kỳ đã 1 lần nữa tái hợp với chồng cũ nhanh như 1 cơn gió. Cứ ngỡ mọi việc đã kết thúc tại đây thì Trương Vũ Kỳ và chồng cũ lại bắt đầu “bóc phốt” lẫn nhau trên mạng xã hội: Người bị tố lăng nhăng, kẻ bị tố nợ tiền không trả. 

Ngạc nhiên hơn nữa là sau đó không lâu, cư dân mạng lại bắt gặp Trương Vũ Kỳ và chồng cũ, tình mới 2 người cùng đi du lịch vui vẻ với nhau. Điều này đã khiến cho netizen không khỏi băn khoăn, nếu Trương Vũ Kỳ thực sự đang mang thai thì rốt cuộc cha của đứa bé là ai, chồng cũ Viên Ba Nguyên hay tình mới Trương Tiền Hào?

Lộ vòng 2 lớn, Mỹ nhân đâm chồng Trương Vũ Kỳ dính tin đồn lại mang thai nhưng cha của đứa trẻ là ai? - Ảnh 9.

Chồng cũ và tình mới: Ai mới là cha của đứa bé nếu Trương Vũ Kỳ thực sự mang thai?

Trước tin đồn này, ngày 21/1, Trương Vũ Kỳ đáp trả tin đồn bầu bí một cách khéo léo: “Tôi đang tìm hiểu việc đi bơi và tập thể dục rồi”, ý nói cơ thể đang lên cân chứ hoàn toàn không phải mang thai lần 2 như nhiều tin đồn tung ra trong giới.

Lộ vòng 2 lớn, Mỹ nhân đâm chồng Trương Vũ Kỳ dính tin đồn lại mang thai nhưng cha của đứa trẻ là ai? - Ảnh 10.

Trương Vũ Kỳ lên tiếng trước tin đồn về vòng 2 to bất thường

Nguồn: hxnews

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về