Share Via:

Sau một năm 2018 comeback miệt mài, hoạt động không ngừng nghỉ, những tháng đầu năm 2019 là khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng đáng quý của TWICE trước khi nhóm chuẩn bị trở lại với đường đua âm nhạc trong tháng 4. 

Mỗi người đi mỗi nơi, chơi mỗi chốn để nạp lại năng lượng. Chaeyoung cũng thế. Cô nàng mới đây đã đến một buổi triển lãm cùng với mẹ của mình và không quên khoe fan những tấm ảnh kỉ niệm tại đây.

Nhưng điều đáng nói là, sau khi đăng ảnh lên, Chaeyoung bỗng làm fan hoang mang tột độ rằng thì mà là cô nàng chắc đây là ảnh chụp hai mẹ con chứ không phải hai chị em không vậy?

Bởi vì mẹ Chaeyoung trẻ trung quá mà!

Mỹ nhân TWICE gây sốt vì chụp ảnh selfie bên nhân vật đặc biệt, fan tưởng chị gái mà hóa ra lại là mẹ ruột - Ảnh 1.

Nếu không đọc caption mà cô nàng viết thì fan chẳng tin đây là mẹ của Chaeyoung đâu.

Chaeyoung đã đăng hình mình đi triển lãm trong đó có kèm một hình ảnh selfie cùng mẹ với dòng caption: “Đi chơi với mẹ *trái tim*. Có lẽ là tớ đã quá mải mê đắm chìm vào buổi triển lãm này rồi. Nó rất tuyệt, tớ thích lắm. Đi ra ngoài với mẹ lúc nào vẫn là tuyệt nhất!”

Mỹ nhân TWICE gây sốt vì chụp ảnh selfie bên nhân vật đặc biệt, fan tưởng chị gái mà hóa ra lại là mẹ ruột - Ảnh 2.

Và thương thay cho Chaeyoung là mặc dù Chaeyoung mới là idol thuộc nhóm hàng top nhưng trong bức hình này, mẹ cô nàng mới là idol trong mắt các fan nhé.

Rất nhiều fan đã để lại bình luận khen ngợi vẻ trẻ trung của mẹ Chaeyoung: “Cậu có chắc đây không phải là chị gái của cậu không vậy?”, “Đúng là không thể đánh bại được bộ gene siêu phẩm này”, “Mẹ cậu xinh thật đó!”, “Thật sự luôn đây là mẹ cậu hả, hay là bạn…” 

Mẹ Chaeyoung đọc được những bình luận này, hẳn là vui lắm.

Mỹ nhân TWICE gây sốt vì chụp ảnh selfie bên nhân vật đặc biệt, fan tưởng chị gái mà hóa ra lại là mẹ ruột - Ảnh 3.

Một vài hình ảnh khác của Chaeyoung.

Nguồn: Allkpop

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về