Share Via:

Việc bất ngờ thay đổi tiếng tiếng Hàn của mình từ Lee Seungri sang Lee Geuroo khiến nhiều người cho rằng Nancy đang không muốn để tên Seungri trong phần mô tả profile của mình. Việt cô bất ngờ đổi tên khiến nhiều người khá bất ngờ và ngỡ ngàng

Vào ngày 19/3 vừa qua, em út của Momoland là Nancy đã đăng tải một vài hình ảnh riêng của mình lên tài khoản Instagram chung của nhóm. Kèm với đó là dòng chú thích “그루 (Có thể phiên âm thành Gru  hoặc Geuroo).

Được biết tên tiếng Hàn của Nancy là Lee Seungri và cô đã quyết định đổi thành Lee Geuroo thời gian gần đây. Nhiều người cho rằng có thể nguyên nhân khiến nữ thần tượng này đổi tên tiếng Hàn là vì tên của cô trùng với tên Seungri (cựu thành viên Big Bang), người hiện đang dính líu vào loạt bê bối cʜấɴ độɴg Kpop.

Mặc dù nguyên nhân dẫn đến việc Nancy đổi tên tiếng Hàn là gì nhưng người hâm mộ đã dành tặng lời khen ngợi cho cái tên mới rất đẹp của thành viên Momoland.

– Lee Gru .. tên đẹp quá.. hợp ghê 

– Woa.. vì vậy mà cô ấy đổi tên đúng không 

– Tên Lee Geuroo đẹp ghê 

Nancy sinh ngày 13/4/2000, hiện đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Momoland. Nancy đảm nhận vai trò hát dẫn, visual và là em út trong nhóm. Nữ thần tượng này là con lai Hàn – Mỹ,

 tên khai sinh theo tiếng A. n h của cô là Nancy Jewel McDonie.

Theo Yeah 1

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về