Share Via:

Suốt nhiều năm không có tin tức nổi bật trên truyền thông, đùng 1 cái, “Nhĩ Thái” Trần Chí Bằng lại gây sốt với loạt hình ảnh gây sốc, những bộ trang phục quái gở đến phần “nhức mắt”. Mặc cho những lời bàn tán xôn xao, thậm chí là chỉ trích, Trần Chí Bằng vẫn luôn thích diện những trang phục này không chỉ tại các sự kiện lớn nhỏ mà trong cuộc sống thường ngày.

Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc quái gở, diện thời trang gây sốc suốt 3 năm qua là vì bị bắt ép? - Ảnh 1.Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc quái gở, diện thời trang gây sốc suốt 3 năm qua là vì bị bắt ép? - Ảnh 2.Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc quái gở, diện thời trang gây sốc suốt 3 năm qua là vì bị bắt ép? - Ảnh 3.

Vậy nhưng, 1 tờ báo bất ngờ tung tin, những bộ quần áo quái gở mà Trần Chí Bằng diện suốt thời gian qua là do công ty ép buộc anh phải mặc. Bài viết này viết rõ: “Những trang phục kỳ quái phải mặc suốt 3 năm qua, anh ấy đã chịu đựng đủ rồi. Sắp tới thời kỳ mãn hạn hợp đồng, anh ấy có thể tự chọn cho mình hình ảnh đối diện với công chúng”.

Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc quái gở, diện thời trang gây sốc suốt 3 năm qua là vì bị bắt ép? - Ảnh 4.

Bài đăng gây hoang mang của 1 kênh truyền thông, cho biết những trang phục mà Trần Chí Bằng mặc suốt 3 năm qua là do công ty bắt ép

Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc quái gở, diện thời trang gây sốc suốt 3 năm qua là vì bị bắt ép? - Ảnh 5.Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc quái gở, diện thời trang gây sốc suốt 3 năm qua là vì bị bắt ép? - Ảnh 6.Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc quái gở, diện thời trang gây sốc suốt 3 năm qua là vì bị bắt ép? - Ảnh 7.Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc quái gở, diện thời trang gây sốc suốt 3 năm qua là vì bị bắt ép? - Ảnh 8.Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc quái gở, diện thời trang gây sốc suốt 3 năm qua là vì bị bắt ép? - Ảnh 9.Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc quái gở, diện thời trang gây sốc suốt 3 năm qua là vì bị bắt ép? - Ảnh 10.Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc quái gở, diện thời trang gây sốc suốt 3 năm qua là vì bị bắt ép? - Ảnh 11.

Những bộ cánh “đau mắt” của nam ca sĩ kiêm diễn viên

Giữa những lùm xùm gây hoang mang này, phía công ty quản lý của nam nghệ sĩ đã đứng ra và có thông cáo báo chí phủ nhận việc bắt ép Trần Chí Bằng trong chuyện chọn trang phục xuất hiện trước công chúng. Công ty khẳng định mối quan hệ giữa họ và nghệ sĩ luôn hảo hữu suốt nhiều năm qua, không có chuyện bên nào áp bức, ép uổng bên nào. Ngoài ra, với những thông tin sai lệch lan truyền trên mạng xã hội, công ty sẽ nhờ cậy tới pháp luật để xử lý.

Nguồn: ND

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về