Share Via:

Ai cũng nhìn thấy rõ bê bối của Seungri đã làm ảnh hưởng đến YG Entertainment như thế nào. Uy tín sụt giảm, cổ phiếu sụt giảm, bị dính nghi án trốn thuế, quản lý nghệ sĩ không tốt dẫn đến một loạt scandal nghiêm trọng ở cấp độ quốc gia… Chưa bao giờ YG Entertainment rơi vào cuộc khủng hoảng nguy cấp như hiện tại. Nhiều dự đoán còn cho rằng, YG sẽ trượt khỏi Big 3 của ngành giải trí Hàn Quốc.

Giữa bộn bề scandal và tiếng xấu bủa vây khiến công chúng ghét Yang Hyun Suk và YG Entertainment “ra mặt” thế này, bỗng một câu chuyện trong quá khứ do Minzy – từng là thành viên của 2NE1 lan rộng trên các diễn đàn tại Hàn Quốc.

Câu chuyện quá khứ bỗng hot trở lại: YG khiến Minzy (2NE1) ám ảnh vì một câu chê vạ miệng - Ảnh 1.

Vào năm ngoái, Minzy đã từng chia sẻ trên Billboard về khoảng thời gian khó khăn mà cô nàng từng phải đối mặt trong thời gian hoạt động cùng 2NE1 tại YG. Vấn đề đến từ ngoại hình bị coi là “xấu xí” của Minzy.

Em út của 2NE1 kể rằng thời gian cô nàng ở trong nhóm 2NE1, chính Yang Hyun Suk đã nhận xét Minzy rằng cô nàng “thật sự xấu xí” rất nhiều lần. Và điều này thật sự đã trở thành một gánh nặng về mặt tinh thần rất lớn đối với một đứa trẻ như cô ấy, một cô gái chỉ có thể đọc các bình luận tiếng Hàn chỉ trích ngoại hình của mình dù cô nàng sở hữu một lượng fan quốc tế luôn bao dung và ngày càng lớn mạnh.

Minzy chia sẻ thêm, “Chúng tôi là một nhóm nhạc xấu xí. Tôi không biết phải làm sao để vượt qua được điều này. Nó rất khó khăn. Tôi đã cố lờ nó đi như thể không là vấn đề gì lớn cả nhưng tôi không thể”. Thậm chí điều này còn khiến Minzy rơi vào trầm cảm.

Câu chuyện quá khứ bỗng hot trở lại: YG khiến Minzy (2NE1) ám ảnh vì một câu chê vạ miệng - Ảnh 2.

Thật khó để chấp nhận được rằng, sếp của mình, người mà các nghệ sĩ trong nhà YG gọi thân mật là “bố Yang” và coi như gia đình, người luôn nâng đỡ và đào tạo mình lại chính là người chê bai nhan sắc đứa con của mình. Dựa vào những gì Minzy từng chia sẻ, YG càng nhận nhiều sự chỉ trích và làm cộng đồng mạng nhớ tới việc chính YG đã không thể nào quản lý được Seungri để anh chàng dính vào bê bối nghiêm trọng như hiện tại.

Cách quản lý nghệ sĩ của Yang Hyuk Suk và YG Entertainment thật sự mới chính là điều đã dẫn đến tình trạng khủng hoảng hiện tại, và cũng chính họ đã thất bại trong việc đưa nghệ sĩ của mình đạt đến vị trí xứng đáng với khả năng của họ.

Nguồn: Koreaboo.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về