Share Via:

* Phạm Anh Khoa xin lỗi đồng nghiệp

Chiều 15/5, tại TP HCM, lần đầu tiên Phạm Anh Khoa gặp gỡ báo giới để chia sẻ về scandal bị các nữ đồng nghiệp tố cáo quấy rối tình dục. Hơn 16h30, ca sĩ xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi. Cúi đầu đi thẳng vào địa điểm gặp báo chí, anh đứng thở dốc trước khi lên tiếng: “Xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, các đồng nghiệp nữ đã nhận những quấy rầy từ tôi. Mong họ bớt đi được những thiệt hại. Hy vọng họ vẫn tin tưởng các đồng nghiệp nam khác, tin tưởng vào sự trong sạch của showbiz”.

* Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch

Sau đó, ca sĩ xin lỗi vợ con vì những ồn ào vừa qua, gây ảnh hưởng đến gia đình. Thời gian qua anh mất ngủ. Con gái anh được gia đình đưa đi xa để tránh sóng gió dư luận. “Tối qua tôi về không gặp con đâu. Tôi rất nhớ con, muốn được gặp con. Ôm con vào lòng và xin lỗi con”, Anh Khoa nói. Rocker cho biết hai con của anh chịu nhiều áp lực khi đến trường, gặp gỡ bạn bè. Anh nhận mọi trách nhiệm về mình, khẳng định sẽ không lặp lại sai lầm một lần nào nữa và mong mọi việc sẽ kết thúc để vợ con sớm được trở lại cuộc sống bình thường. Ca sĩ xin rút lại phát ngôn: “Ở showbiz chuyện vỗ mông là bình thường”. Anh cho rằng ở video phỏng vấn trước đây, phát ngôn của anh bị cắt xén nên dẫn đến hiểu nhầm.

* Phạm Anh Khoa nói nhớ con gái, xin lỗi vợ

Buổi gặp gỡ báo chí của Phạm Anh Khoa diễn ra gần 15 phút. Sau lời xin lỗi, rocker cúi đầu bước thẳng ra về. Chị Thùy Trang (còn gọi là Mây) – vợ kiêm quản lý nam ca sĩ – nán lại. Suốt buổi gặp, chị nép một góc lặng lẽ nhìn chồng. Có lúc, chị cúi mặt, đưa tay lên ngực, thở hắt nghe anh xin lỗi vợ con. “Mấy ngày qua tôi không ngủ được”, chị tâm sự. Vợ ca sĩ cho biết cuộc gặp gỡ do anh đề nghị chị tổ chức, dù nhiều người quen ngăn cản. ” ‘Nếu em không làm, anh sẽ nhờ người khác’, anh ấy nói với tôi như thế”, chị Thùy Trang chia sẻ.

Phạm Anh Khoa sinh năm 1985, là ca sĩ chuyên dòng nhạc Rock. Anh nổi tiếng từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006, khi đoạt giải Ca sĩ xuất sắc do hội đồng nghệ thuật bình chọn. Năm 2008, anh kết hôn với Thùy Trang – hoa khôi học đường nổi tiếng.

Diễn tiến vụ việc ca sĩ Phạm Anh Khoa bị tố cáo gạ tình

Ngày 24/4: Sau khi bị loại khỏi tập 8 chương trình Trời sinh một cặp, vũ công Phạm Lịch tố cáo huấn luyện viên Phạm Anh Khoa làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Ngày 27/4: Phạm Lịch tố cáo trong thời gian thi, Phạm Anh Khoa nhiều lần nhắn tin và có hành vi gạ tình khiến cô sợ hãi, trầm cảm.

Ngày 1/5: Phạm Anh Khoa khẳng định nữ vũ công vu khống, bôi nhọ hình ảnh của anh. Ca sĩ cho biết đang làm việc với luật sư.

Ngày 5/5: Vũ công Nga My tố cáo Phạm Anh Khoa thường xuyên rủ cô qua phòng chơi lúc nửa đêm khi cả hai lưu diễn ở tỉnh. Nga My công khai tin nhắn gạ gẫm của rocker.

Ngày 11/5: Một nhân chứng giấu mặt tố cáo bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ép vào tường để tấn công tình dục cách đây bốn năm. Cô cho biết rocker còn thường xuyên gạ gẫm bằng lời lẽ tục tĩu, khiến cô trầm cảm.

Ngày 12/5: Phạm Anh Khoa xuất hiện trong talk show do một tổ chức phi chính phủ thực hiện. Anh xin lỗi “những người từng bị tôi làm tổn thương”, bày tỏ hối hận vì có hành vi, lời nói sai chuẩn mực nhưng phủ nhận gạ tình. Sau khi video được đăng tải, dư luận và nhiều nghệ sĩ chỉ trích Anh Khoa.

Ngày 13/5: Phạm Anh Khoa bị loại khỏi đêm nhạc rock từ thiện Rock’n’Share 2018 tại TP HCM.

Ngày 14/5: Ban tổ chức thực hiện talk show xin lỗi của Phạm Anh Khoa phải gỡ bỏ video khỏi website của tổ chức này và xin lỗi công chúng vì “cuộc đối thoại có những hạn chế, sai sót, khiến nhiều người cảm thấy tổn thương và lo ngại”.

Cùng ngày, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) ra thông cáo báo chí tuyên bố hủy vai trò đại sứ của Phạm Anh Khoa. UNFPA Việt Nam hợp tác với Phạm Anh Khoa từ năm 2013.

Ngày 15/5: Đại diện nhà sản xuất game show Trời sinh một cặp – chương trình Phạm Anh Khoa thi chung với Phạm Lịch – tuyên bố cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của rocker trong những số tiếp theo. Chương trình gồm 12 số, đã phát sóng được chín tập. Phía Phạm Anh Khoa chấp nhận quyết định.

Theo VNE

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về