Share Via:

Hôm nay, nhiều tờ tin tức Việt và tài khoản mạng xã hội bất ngờ rần rần đưa tin về việc quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo lên tiếng phủ nhận lời đồn cặp đôi ly hôn. Theo những tờ tin tức này, đại diện của 2 nghệ sĩ đều cương quyết khẳng định đây là tin đồn “không có cơ sở”, “vô căn cứ nên không cần phải đưa ra thông báo chính thức” và còn dẫn lại nguồn của báo Xportsnews Hàn Quốc. Mạng xã hội xứ Trung sau đó cũng rần rần về thông tin này, tiếp tục thổi phồng sự việc.

Tuy nhiên trên thực tế, đến thời điểm hiện tại, công ty đại diện của Song Joong Ki – Blossom Entertainment và công ty quản lý của Song Hye Kyo ‎United Artists Agency vẫn duy trì trạng thái im lặng. Ngoài ra, trang Xportsnews cũng chỉ giật tít đây là tin đồn vô căn cứ, kể lại việc báo Trung là đơn vị tung tin đồn thất thiệt chứ không hề dẫn lại lời của 2 công ty quản lý cặp đôi Song Song.

Rộ tin công ty quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã lên tiếng về tin đồn ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 1.Rộ tin công ty quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã lên tiếng về tin đồn ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 2.

Tờ Xportsnews giật tít và đưa tin khẳng định tờ báo Trung Quốc bịa đặt thông tin khi chưa có cơ sở chứ không hề dẫn lại lời của 2 công ty quản lý Song Song. Tuy nhiên, nhiều tờ báo và trang fanpage nước ngoài của cặp đôi nhanh chóng vui mừng như mở hội vì tưởng rằng cặp đôi đã trực tiếp phủ nhận

Hiện tại, Song Hye Kyo vẫn đang bận bịu với những lịch trình dày đặc và cô còn tuyên bố sẽ tạm thời không tìm đến tác phẩm mới trong thời gian tới để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm lo cuộc sống riêng. Trong khi đó, Song Joong Ki đang cật lực quay phim cho tác phẩm sắp trình làng “Asadal Chronicles”.

Rộ tin công ty quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã lên tiếng về tin đồn ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 3.

Nguồn: Naver, Xportsnews

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về