Share Via:

Tối 8/8, Rocker Nguyễn chia sẻ thông tin về việc sẽ gác lại tất cả hoạt động nghệ thuật để lên đường sang Australia sau nhiều ồn ào. Anh cũng gửi đến người thân, bạn bè và người hâm mộ một bức thư dài, vì đã ủng hộ, theo dõi anh suốt thời gian qua.

Anh viết: “Đây là lúc tôi chính thức nói lời tạm biệt. Tạm biệt một quá khứ sẽ không bao giờ lặp lại. Tạm biệt những giấc mơ đã được hoàn thành và cả những sai lầm. Tạm biệt những người thân yêu, gia đình, bạn bè và những góc nhỏ của Sài Gòn mà tôi từng lang thang. Tạm biệt sự thất vọng và đau lòng, ý chí từng bị phá nát. Tạm biệt những ngày quẩn quanh tại mê cung trong đầu, tuyệt vọng tìm cách thoát ra.

Rời showbiz Việt, Rocker Nguyễn bất ngờ sang Australia

Rocker Nguyễn sang Australia rời xa showbiz Việt

Và cũng xin chào. Xin chào một chương mới trong cuộc đời sẽ được tạo nên bởi tình yêu, hy vọng và một quyết tâm để phát triển. Xin chào những thử thách, trở ngại mới. Xin chào con người mới, một người mà ở đó, la hét để nhận ra rằng tiếng nói của anh ấy bị nhấn chìm trong hàng nghìn người khác. Xin chào con người đích thực của tôi. Hãy có niềm tin, Rocker”.

Trước khi có tâm thư rời khỏi làng giải trí Việt, sự nghiệp của Rocker Nguyễn đã có một khoảng thời gian dài “xuống dốc không phanh”. Hồi đầu tháng 5, giọng ca 9X để lộ thân hình gầy gò, thiếu sức sống đồng thời đưa ra những phát thách thức lượng fans đông đảo của Sơn Tùng M-TP và yêu cầu giọng ca gốc Thái Bình nhắn tin, nói chuyện với mình.

Rocker Nguyễn sau đó xóa mọi bài viết và đóng cửa trang cá nhân. Quản lý của nam nghệ sĩ trẻ cũng khẳng định, vì không được gia đình ủng hộ theo đuổi nghệ thuật nên Rocker Nguyễn không được dùng mạng xã hội, điện thoại trong hơn một tháng.

Xem thêm: Bữa trưa vui vẻ cùng Rocker Nguyễn

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về