Share Via:

Hàng loạt các tờ báo Hong Kong sáng ngày hôm nay đưa tin, gia tộc trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân đang đón nhận tin vui tiếp theo đến từ cặp đôi Hà Du Quân và chân dài Victoria’s Secret sau khi có “rể xịn Harvard” Thomas Xin – bạn trai của Hà Siêu Doanh. Cụ thể, cánh phóng viên đã bắt gặp cả hai tại sân bay. Hà Du Quân đã vui vẻ tiết lộ bạn gái Ming Xi của mình đang mang thai được vài tháng. Thông tin này ngay lập tức khiến netizen quan tâm.

Sau rể xịn Harvard, chân dài Victorias Secret chuẩn bị sinh cho gia tộc sòng bài Macau 1 tiểu bảo bối - Ảnh 1.

Hiện tại, thông tin Ming Xi đang mang thai khiến showbiz Hoa ngữ bất ngờ

Cụ thể, cách đây ít ngày, cặp đôi cùng nhau đi du lịch. Tuy nhiên, vì máy bay đã chật cứng, hết sạch hàng ghế ngồi cạnh nhau nên Hà Du Quân nhường bạn gái ngồi ở khoang hạng nhất, còn mình ngồi ở khoang thương gia. Tới giờ phục vụ đồ ăn, Hà Du Quân lo lắng rời khỏi chỗ ngồi của mình và tới khoang hạng nhất chăm sóc bạn gái ăn uống vô cùng cẩn thận. Lúc đó, 1 tiếp viên hàng không vì thấy Ming Xi không được khoẻ bèn tới bên để hỏi hantinfh hình thì Hà Du Quân chia sẻ rằng, bạn gái đang mang thai nhưng không có cảm giác thèm ăn nên phải tới tận nơi thúc giục chuyện ăn uống. Anh đã tiết lộ với các vị khách ngồi trong khoang này rằng mình chuẩn bị lên chức bố.

Sau rể xịn Harvard, chân dài Victorias Secret chuẩn bị sinh cho gia tộc sòng bài Macau 1 tiểu bảo bối - Ảnh 2.

Truyền thông ghi lại chi tiết diễn biến sự việc ngày hôm đó

Netizen tiếp tục chia sẻ thêm về hình ảnh họ bắt gặp cặp đôi đi xem phim. Hà Du Quân tỏ ra vô cùng chu đáo khi chuẩn bị sẵn đồ ăn mang theo, ngoài ra còn mua thêm nước uống tốt cho sức khoẻ của bạn gái.

Sau rể xịn Harvard, chân dài Victorias Secret chuẩn bị sinh cho gia tộc sòng bài Macau 1 tiểu bảo bối - Ảnh 3.Sau rể xịn Harvard, chân dài Victorias Secret chuẩn bị sinh cho gia tộc sòng bài Macau 1 tiểu bảo bối - Ảnh 4.

Hình ảnh cặp đôi được chia sẻ

Điều đáng chú ý hơn, Ming Xi và Hà Du Quân được các fan bắt gặp khi tới 1 nhà hàng để gặp gỡ, trò chuyện với mẹ của thiếu gia họ Hà. Nhiều người cho rằng, rất có thể, chuyện vui của cả hai sắp tới gần.

Sau rể xịn Harvard, chân dài Victorias Secret chuẩn bị sinh cho gia tộc sòng bài Macau 1 tiểu bảo bối - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về