Share Via:

Hôm nay (ngày 6/6 theo giờ địa phương), Liam Hemsworth được cánh săn ảnh bắt gặp khi đang đi lướt ván tại bãi biển Malibu, California, Mỹ. Dường như niềm đam mê với bộ môn lướt ván đã được di truyền từ bố đến hai anh em Chris Hemsworth và Liam Hemsworth. Cả hai nam tài tử người Úc đều thường xuyên được bắt gặp lúc thể hiện kỹ năng lướt ván thượng thừa, đồng thời khoe trọn thân hình hoàn mỹ.

Đặc biệt bên dưới phần bình luận, người hâm mộ dành những lời khen ngợi hết lời dành cho loạt ảnh cực ngầu của ông xã Miley Cyrus, đồng thời thấm thía được cảm giác của nữ ca sĩ 26 tuổi khi cô từng phát biểu rằng: “Tôi bị ám ảnh ghê gớm về chồng mình. Chồng tôi ngon quá khiến tôi muốn ăn luôn”. Cá là những chị em khó tính nhất cũng khó có thể chống cự lại “mị lực” từ ngoại hình cực phẩm của Liam Hemsworth nữa là cô nàng “thiếu nghị lực” Miley Cyrus.

Loạt ảnh khoe kĩ năng lướt ván thượng thừa của nam tài tử 29 tuổi

Ảnh chụp đời thường mà ngầu chẳng kém gì đóng phim

Mặc dù lướt ván đỉnh nhưng các chị em vẫn thích loạt ảnh “bổ mắt” thế này hơn

Xem loạt ảnh body cực phẩm của Liam, chị em mới thấm thía câu nói của Mileys: Tôi bị ám ảnh ghê gớm về chồng - Ảnh 4.

Đứng trước một nam thần điển trai thế này thì ai cũng đều “thiếu nghị lực” cả thôi…

Đây chắc chắc không phải lần đầu Liam Hemsworth khiến người hâm mộ phải xuýt xoa trước thân hình tuyệt đẹp. Bất kể là trong phim hay ngoài đời, nam tài tử 29 tuổi cũng cho thấy ngoại hình của anh chẳng thua kém bất kỳ nam thần Hollywood nào. Thảo nào mà nữ minh tinh Miley Cyrus lại mê mệt chồng như điếu đổ như vậy.

Xem loạt ảnh body cực phẩm của Liam, chị em mới thấm thía câu nói của Mileys: Tôi bị ám ảnh ghê gớm về chồng - Ảnh 5.Xem loạt ảnh body cực phẩm của Liam, chị em mới thấm thía câu nói của Mileys: Tôi bị ám ảnh ghê gớm về chồng - Ảnh 6.Xem loạt ảnh body cực phẩm của Liam, chị em mới thấm thía câu nói của Mileys: Tôi bị ám ảnh ghê gớm về chồng - Ảnh 7.Xem loạt ảnh body cực phẩm của Liam, chị em mới thấm thía câu nói của Mileys: Tôi bị ám ảnh ghê gớm về chồng - Ảnh 8.

Ngoại hình của chồng nhà người ta không bao giờ khiến tôi thất vọng !!!

Nguồn: JustJared

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về