Share Via:

Sau khi lên chức bố, Vũ (Quốc Trường) vẫn chẳng hề chăm lo cho gia đình, lúc con đau ốm lại bỏ con cho vợ để đi uống rượu cùng “tiểu tam” trong preview Về nhà đi con tập 64.

Clip giới thiệu tập 64 Về Nhà Đi Con (Nguồn video: Fanpage phim)

Preview tập 64 Về nhà đi con khiến một bộ phận không nhỏ khán giả đòi thay Thư (Bảo Thanh) đi “đánh ghen” cô nàng tiểu tam Nhã (Quỳnh Nga) chen chân vào gia đình nhỏ của Thư và Vũ (Quốc Trường). Dù biết Vũ đã có vợ, có con nhưng Nhã vẫn không ngừng chèo kéo Vũ bằng nhiều chiêu trò mỗi lúc một cao tay

Nửa đêm nửa hôm, Nhã rủ Vũ đi uống rượu cùng mình. Lúc này, bé Củ Gừng đang bị sốt cao, Thư giữ Vũ lại để đưa con vào viện nhưng Vũ gạt đi với lý do ra bệnh viện có khi còn lây thêm bệnh. Vũ cứ thế vội vội vàng vàng đi lên bar gặp Nhã. 

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 1

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 2

Trên bar, Nhã không ngừng chuốc rượu cho Vũ rồi mượn rượu nhào vào hôn Vũ rất tình tứ. Vũ cực kỳ bất ngờ, mất một lúc mới đẩy Nhã ra nhưng cô nàng vẫn cố chấp xán vào không thôi. 

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 3

Trong cơn say, Nhã vừa khóc tức tưởi vừa trách móc Vũ không ngừng: “Tôi ghét anh. Tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời của tôi? Tại sao anh lại làm tôi ra nông nỗi này?” Có thể thấy, tình cảm của Nhã với Vũ đã vượt ra khỏi giới hạn đối tác nhiều khiến cô nàng không ngại ngần lằng nhằng với đàn ông đã có gia đình. 

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 4

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 5

Nhã đánh đổi sức khỏe của mình để dành được sự thương cảm của Vũ. Trong tập 64 Về nhà đi con, Nhã ốm yếu, phải để Vũ dìu vào bệnh viện cấp cứu. Cả hai tình cờ chạm mặt Thư và bố mẹ Vũ lúc này đưa bé Củ Gừng bị sốt cao đến 40 độ vào bệnh viện khám. Thấy vậy, Vũ mới luống cuống hỏi con có làm sao không nhưng vẫn nhanh chóng ôm Nhã đi gặp bác sĩ cấp cứu.

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 6

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 7

Không dừng lại ở đó, Nhã còn tự nhận Vũ là “chồng” và nhờ cô y tá nhắn anh đi nộp tiền viện phí cho cô. Cách xưng hô cực “gắt” này lọt vào tai Thư và mẹ của Vũ khiến ai nấy đều bất ngờ còn Vũ có trăm miệng cũng không thể giải thích cho mình. 

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 8

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 9

Trước đó, trong tập 63 Về nhà đi con, Nhã mời Vũ đi ăn tối nhưng chỉ hai phút sau, cô nàng lại đổi ý hủy kèo. Rõ ràng Nhã đang dùng chiêu lạt mềm buộc chặt. Lúc Vũ đuổi theo, Nhã hơi khựng lại nhưng khi nghe Vũ nhắn nhủ đi cẩn thận, Nhã có vẻ hụt hẫng ra mặt.  

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 10

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 11

Trên trang fanpage chính thức của Về nhà đi con, khán giả yêu mến Thư đang “triệu hồi” chị em lập hội “đánh ghen” thay Thư, nhưng cũng không quên “ném đá” chàng Vũ trăng hoa đã có vợ nhưng vẫn lăng nhăng khắp nơi. 

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 12

ve nha di con: bo con moi sinh sot 40 do o nha, vu len bar om hon nha - 13

Phản ứng khán giả trước sự trơ trẽn của Nhã và Vũ.

Câu hỏi khán giả đang quan tâm nhất là với những chiêu trò như vậy, Nhã có thể kéo Vũ về phía mình? Giữa Nhã và mẹ con Thư, Vũ sẽ đưa ra quyết định như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong Về nhà đi con những tập tiếp theo phát sóng lúc 21h00 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTV1. 

Về Nhà Đi Con: Vũ bị ném bỉm vào mặt trong đêm đầu trông con, Nhã lại ra chiêu mới

Trong lúc Vũ bắt đầu cuộc sống “bỉm sữa” thì Nhã lại tìm cách “thả thính” anh bằng chiêu cao tay hơn trong tập 63 Về nhà đi con.

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về