Share Via:

Khán giả phải trầm trồ vì Thư (Bảo Thanh) có bà mẹ chồng tuyệt vời, không những yêu thương con dâu mà còn giúp con dâu đánh ghen “tiểu tam” trong tập 64 Về nhà đi con.

Sau nhiều phen lao đao vì mẹ chồng khó tính trong Sống chung với mẹ chồng, đến Về nhà đi con, nhân vật Thư của Bảo Thanh được bù đắp bằng một bà mẹ chồng quốc dân khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ngưỡng mộ. Mẹ Giang (Ngân Quỳnh) không chỉ quan tâm đến Thư mà còn thay Thư đánh ghen, quả là một chuyện xưa nay hiếm.

ve nha di con: duoc me chong danh ghen ho, khan gia chac mam thu tung "giai cuu trai dat" - 1

ve nha di con: duoc me chong danh ghen ho, khan gia chac mam thu tung "giai cuu trai dat" - 2

Trong Về nhà đi con tập 64, mẹ Giang rất không hài lòng với việc Vũ (Quốc Trường) bỏ bê con ốm mà lại chạy đi đưa “tiểu tam” Nhã (Quỳnh Nga) đi cấp cứu. Khi hai bên chạm mặt nhau ở bệnh viện, mẹ Giang vừa bất ngờ vừa không biết nói gì với con trai mình. Đến khi biết Nhã tự nhận Vũ là chồng mình và nhờ cô y tá nhắn anh đi nộp tiền viện phí thì mẹ chồng quốc dân chính thức ra tay đối phó “tiểu tam”.

Mẹ Giang sang thăm Nhã, tưởng như là đang quan tâm đến đối tác của công ty, nhưng thực chất chính là “dằn mặt” cô gái này. 

ve nha di con: duoc me chong danh ghen ho, khan gia chac mam thu tung "giai cuu trai dat" - 3

Khác với thái độ hòa nhã, vui vẻ hàng ngày, mỗi hành động của mẹ Giang với Nhã đều thể hiện sự mỉa mai, lời nói nhẹ nhàng nhưng mang sức mạnh ngàn cân: “Nghe Vũ nó nói cô bị lao lực. Vì việc của công ty nên cô phải nhập viện. Nghe chuyện tôi vừa áy náy vừa cảm kích nên sang đây cám ơn cô.

Thằng Vũ nhà tôi á, nó bao đồng lắm, cho nên tối hôm qua con nó cũng nhập viện mà nó cũng không biết luôn. Tôi thấy cô có một mình nên tôi đã thuê người đến chăm sóc cho cô. Lát nữa họ sẽ tới. Cô không cần từ chối, nếu không thì gia đình chúng tôi sẽ nghĩ ngợi đấy.

ve nha di con: duoc me chong danh ghen ho, khan gia chac mam thu tung "giai cuu trai dat" - 4

Mẹ Giang đúng là “gừng càng già càng cay”. Chỉ trong một vài câu nói đã khéo léo giải vây cho con trai mình rằng chỉ đang lo chuyện bao đồng, lại châm biếm Nhã khiến Vũ bỏ bê con trai, đồng thời đưa ra hướng xử lý là mời hộ lý chăm Nhã. Cách hành xử rất kín kẽ khiến cho Nhã không từ chối hay bắt bẻ được gì mà lại có thể tách Vũ ra khỏi Nhã.

ve nha di con: duoc me chong danh ghen ho, khan gia chac mam thu tung "giai cuu trai dat" - 5

“Dằn mặt” tiểu tam xong, mẹ Giang cũng không quên mắng Vũ vì không biết gia đình với công việc bên nào nặng, bên nào nhẹ. Việc Vũ nửa đêm nửa hôm lại đi uống rượu, bồng bế Nhã đến bệnh viện khiến mẹ Giang không thể chấp nhận nổi.

Những lý do biện hộ của Vũ đều bị mẹ Giang gạt phắt đi: “Con Thư là nó hiền đấy, mẹ không được như nó đâu. Dẹp hết, dẹp dự án đó đi, đối với mẹ, gia đình là quan trọng nhất!” 

ve nha di con: duoc me chong danh ghen ho, khan gia chac mam thu tung "giai cuu trai dat" - 6

ve nha di con: duoc me chong danh ghen ho, khan gia chac mam thu tung "giai cuu trai dat" - 7

Trên trang fanpage phim Về nhà đi con, rất nhiều người hâm mộ phải suýt xoa khi Thư có một bà mẹ chồng quốc dân, hết lòng vì con dâu như vậy. Khán giả cho rằng chắc chắn Thư từng giải cứu Trái Đất mới có thể gặp mẹ chồng cực phẩm và bày tỏ ao ước mình có mẹ chồng như mẹ Giang. 

ve nha di con: duoc me chong danh ghen ho, khan gia chac mam thu tung "giai cuu trai dat" - 8

Sau màn ra tay của mẹ của Vũ, liệu Nhã có ngoan ngoãn để yên? Vũ có suy nghĩ lại cách hành xử của mình? Các diễn biến tiếp theo sẽ có trong Về nhà đi con tập 55 phát sóng lúc 21h00 thứ hai ngày 16/7 trên kênh VTV1. 

Đóng tiểu tam trơ trẽn trong Về Nhà Đi Con, Quỳnh Nga chỉ mong mình... nhanh chết

Hình ảnh hậu trường được nữ diễn viên Quỳnh Nga – đóng vai “tiểu tam” Nhã của Về Nhà Đi Con đăng tải khiến nhiều khán giả tin rằng có thể Nhã sẽ chết…

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về