Share Via:

Trong tập 61 Về nhà đi con, khán giả nhao nhao đòi Vũ (Quốc Trường) bị “nghiệp quật” vì dám “dằn mặt” Thư (Bảo Thanh) dữ dội.

Clip giới thiệu tập 61 Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Mới đây, preview tập 61 Về nhà đi con tiết lộ một tình tiết gây sốc là Vũ (Bảo Thanh) to tiếng với Thư (Bảo Thanh) vì cho rằng cô đang can thiệp vào chuyện của mình.

Khán giả rất bất bình khi Vũ sử dụng rất nhiều từ ngữ nặng nề để xúc phạm Thư: “Đừng có giỡn mặt tôi nữa. Thôi cái trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền của cô lại đi và để yên cho tôi làm việc. Việc tôi yêu ai, thích ai, làm việc với ai là việc của tôi. Mà cô… Câm cái miệng lại. Không 300 triệu cũng không có chứ đừng nói 3 tỷ. Tôi cho cô được thì tôi cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng để tôi coi thường cô hơn nữa.” 

Trong khi đó, Thư lại hoàn toàn ngơ ngác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra cũng như tại sao Vũ lại to tiếng với mình như vậy. 

ve nha di con: vu chui thu "ngu xuan re tien", khan gia doi... khau mom anh lai - 1ve nha di con: vu chui thu "ngu xuan re tien", khan gia doi... khau mom anh lai - 2

Trước đó, trong tập 60 Về nhà đi con, đã có những mâu thuẫn nhỏ trong quan hệ của Thư và Vũ. Vũ phát bực vì không hiểu sao Thư lại nổi giận với mình, trong khi đó Thư cũng giận đùng đùng vì hôm trước cho rằng Vũ đã bỏ mình ở trung tâm thương mại để đi với Nhã (Quỳnh Nga). 

ve nha di con: vu chui thu "ngu xuan re tien", khan gia doi... khau mom anh lai - 3

ve nha di con: vu chui thu "ngu xuan re tien", khan gia doi... khau mom anh lai - 4

ve nha di con: vu chui thu "ngu xuan re tien", khan gia doi... khau mom anh lai - 5

Tuy nhiên, khi đến câu lạc bộ để gặp Dũng (Anh Vũ), Thư chợt hiểu ra mình đã hiểu lầm Vũ. Hóa ra lúc ở trung tâm thương mại, Vũ nhận được tin báo khách hàng của câu lạc bộ bị mất tích nên người nhà, nhà chức trách đến gõ cửa. Đúng lúc Dũng lại đi xa không thể giải quyết ngay được. Vũ vì việc này bận tối tăm mặt mũi, 3 giờ sáng vẫn còn liên hệ với Dũng. 

ve nha di con: vu chui thu "ngu xuan re tien", khan gia doi... khau mom anh lai - 6

ve nha di con: vu chui thu "ngu xuan re tien", khan gia doi... khau mom anh lai - 7

Hiểu ra chuyện này, Thư cảm thấy rất có lỗi với Vũ. Cô nằng nặc đòi đi xin lỗi Vũ ngay vì nếu Thư có lỗi với ai mà không thể xin lỗi ngay thì sẽ rất khó chịu. Vì vậy, chị em Thư và Linh (Khánh Linh) kéo nhau đến công ty gặp Vũ

Thế nhưng tâm trạng sốt sắng của Thư đã biến mất hẳn khi trông thấy Vũ và Nhã đang sát lại gần nhau rất tình cảm ngay giữa công ty. Thư sững cả người, cứ thế đứng trân trân nhìn theo hai người. 

 ve nha di con: vu chui thu "ngu xuan re tien", khan gia doi... khau mom anh lai - 8

ve nha di con: vu chui thu "ngu xuan re tien", khan gia doi... khau mom anh lai - 9

Nhìn từ góc độ của Thư sẽ thấy khoảng cách giữa Thư và Nhã rất gần, hai người cười nói vui vẻ, tình tứ. Thư lập tức quay đi mặc cho Linh can ngăn đã đến tận đây rồi thì nói cho rõ ràng. Linh cũng tò mò không biết cô gái bên cạnh Vũ có phải “tiểu tam” cùng đi Đài Loan với Vũ không. Cuối cùng Thư đi ra xe trước, Linh đòi đi vệ sinh nên ra sau.

ve nha di con: vu chui thu "ngu xuan re tien", khan gia doi... khau mom anh lai - 10

Sau preview tập 61 Về nhà đi con, một bộ phận người hâm mộ đã chuyển sang “ném đá” Vũ, mong Vũ sớm bị “nghiệp quật” vì không biết trân trọng Thư. Ngược lại, khán giả yêu mến cặp đôi Thư – Vũ lại một lần nữa rất lo lắng cho tương lai của hai người. Nếu bây giờ Vũ cứ tiếp tục làm tổn thương Thư, sau này sẽ rất khó cứu vãn cuộc hôn nhân của họ. 

ve nha di con: vu chui thu "ngu xuan re tien", khan gia doi... khau mom anh lai - 11

ve nha di con: vu chui thu "ngu xuan re tien", khan gia doi... khau mom anh lai - 12

Cư dân mạng đòi vào phim dạy cho Vũ 1 bài học, có chị em còn tuyên bố chồng như này thì phải… khâu mồm lại ngay và luôn.

Tập 61 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 ngày thứ ba 10/9 trên kênh VTV1. 

Kịch tính Về Nhà Đi Con: Thư bế con hạnh phúc bên Dũng, Huệ yêu người không phải Quốc?

Mạch phim Về nhà đi con sẽ còn nhiều tình tiết bất ngờ trong hồi cuối.

Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về